Vợ Rooney bênh chồng trong bão chỉ trích

vo-rooney-benh-chong-trong-bao-chi-trich

bet88 Sốt ruột trước những lời chỉ trích giành cho chồng mình, cô vợ Coleen Rooney của tiền đạo người Anh đã phải lên tiếng.

bet188 Hôm qua (10/10), HLV Gareth Southgate xác nhận sẽ để Wayne Rooney ngồi ngoài, đồng thời trao băng thủ quân cho Jordan Henderson trong trận gặp Slovenia vào đêm nay. Theo vị HLV này, quyết định của ông dựa nhiều vào yếu tố chiến thuật hơn là phong độ hiện tại của Rooney.

vo-rooney-benh-chong-trong-bao-chi-trich

Rooney được vợ bênh vực. Ảnh: Internet.

Tuy nhiên, điều đó không thể phủ nhận một sự thật, bet168 là tiền đạo thuộc biên chế Manchester United đang nhận rất nhiều chỉ trích từ người hâm mộ. Thậm chí, anh còn nhận nhiều tiếng “boo” và la ó mỗi khi thi đấu trên sân trong trận gặp Malta.

Chứng kiến cơn bão chỉ trích ập đến chồng mình, cô vợ Coleen Rooney của tiền đạo người Anh đã phải lên tiếng. “Mọi người luôn có quan điểm của họ. Hãy thư giãn, cuộc sống luôn rất ngắn ngủi, cho họ có thời gian nghỉ ngơi. Một vài người đã quên rằng họ cũng từng có cảm giác như thế”.

Và trong bài phát biểu mới nhất với báo chí, Wayne Rooney khẳng định cho dù có bị đày ải như thế nào anh vẫn quyết tâm bám trụ lại ĐTQG Anh. “Tôi phải vượt qua những điều đó” – Rooney trả lời phỏng vấn báo chí. “Tôi đủ mạnh mẽ để đương đầu với điều đó. Tôi tin mình có thể trở lại. Tôi đang ở tuổi 30 chứ không phải 35 hay 36. Tôi sẽ không dừng việc chơi cho đội tuyển Anh để đến Dubai trong những ngày nghỉ”.