Vidal thừa nhận từng ở rất gần MU

Vidal thừa nhận từng ở rất gần MU
Vidal, Auturo Vidal, MU, Vidal từng ở rất gần MU, Bayern Munich, Juventus, Champions League, Ngoại hạng Anh

Vidal từ chối MU để gia nhập Bayern Munich

Arturo Vidal năm nay 28 tuổi và là cầu thủ người Chile. Anh gia nhập Bayern Munich vào đầu mùa giải năm nay với giá trị chuyển nhượng lên tới 37 triệu Euro từ CLB Juventus. Trước khi sang Đức, tiền vệ đầy sức mạnh này đã có một mùa giải thành công với Bà Đầm Già thành Turin sau khi cùng với Paul Pogba và Andrea Pirlo hợp thành bộ ba tiền vệ trung tâm cực kỳ mạnh mẽ nhưng cũng không thiếu sự sáng tạo. Họ chính là xương sống trong sơ đồ 3-5-2 của Juventus thời điểm đó và góp phần không nhỏ cho danh hiệu Á quân Champions League.

Tuy nhiên, Arturo Vidal vốn đã thể hiện được giá trị của mình trong nhiều mùa giải trước trong màu áo đen trắng của CLB nước Ý và được MU ngắm đến từ rất lâu, nhất là trong 2 năm cuối cùng ở Juventus. Đã từng có thời gian Vidal là tâm điểm trong những lời đồn chuyển nhượng của Quỷ Đỏ nhưng rồi tiền vệ này lại sang Đức thi đấu. Và mới đây, cầu thủ này đã lên tiếng thừa nhận rằng có thời điểm anh tin rằng mình đã thuộc về CLB thành Manchester.

“Đúng là như vậy, tôi đã từng ở rất gần nước Anh [và CLB Manchester United] rồi. Trong mùa hè năm ngoái có thời điểm tưởng chừng như mọi chuyện đã xong xuôi. Tôi thích những cơ hội mà họ đáp ứng cho tôi ở môi trường mới nhưng rồi Bayern Munich cũng tiếp cận và tôi đã gật đầu. Họ là một CLB đầy tham vọng ở châu Âu và tôi không hề hối hận về quyết định đó.” Vidal chia sẻ trên tờ The Times của Anh.

“Không chỉ có được một môi trường tốt hơn, những yếu tố ngoài sân cỏ ở Đức cũng tốt hơn nước Anh. Cả vợ và con tôi đều rất hạnh phúc bởi nước Đức thanh bình này. Cuộc sống ở đây rất thoải mái.” Anh chia sẻ thêm với báo giới.

Arturo Vidal đã có 22 lần ra sân ở Bundesliga mùa này, ghi 2 bàn thắng và kiến tạo 3 bàn. Trước đó, báo giới cho rằng MU chủ động buông Vidal vì lo ngại những việc anh khá nhạy cảm với chấn thương và sẽ không thi đấu tốt ở giải Ngoại hạng Anh.