Van der Sar bất ngờ tái xuất sân cỏ

Van der Sar bất ngờ tái xuất sân cỏ

Van der Sar, Van der Sar tái xuất, Van der Sar ra sân, Manchester United, VV Noordwijk, Hà Lan

Van der Sar tái xuất sân cỏ ở sân chơi nghiệp dư của Hà Lan

Thất bại 1-3 của Man Utd trước Barca trong trận chung kết Champions League 2010/11 là trận đấu cuối cùng mà thủ thành Van der Sar khoác áo ‘Quỷ đỏ’. Quyết định giải nghệ 188bet của thủ thành người Hà Lan đã khiến rất nhiều người hâm mộ cảm thấy tiếc nuối.

Rời xa sân cỏ sau sự nghiệp thi đấu đỉnh cao, Van der Sar vẫn thường xuyên có những trận đấu gây quỹ từ thiện cho UNICEF. Tuy nhiên, huyền thoại của Manchester United đã quyết định xỏ găng để thi đấu thêm một lần nữa trong màu áo một đội bóng nghiệp dư, nơi anh từng gắn bó khi còn là một cậu bé, đó là CLB VV Noordwijk.

Được biết, quyết định tái xuất sân cỏ của Van der Sar đến khi VV Noordwijk đang lâm vào hoàn cảnh vô cùng khó khăn về nhân sự. Thủ thành duy nhất của Noordwijk là Mustafa Mare Zine đã không thể thi đấu. Chính vì thế, Noordwijk đã kiến nghị lên Liên đoàn bóng đá Hà Lan, xin phép cho Van der Sar thi đấu trong trận gặp Jordan Boys vào cuối tuần này, và yêu cầu đã được chấp thuận.

Ông Pieter Vink, giám đốc thể theo của VV Noordwijk đã xác nhận thông tin này: “Tôi cảm thấy rất hạnh phúc khi Van der Sar thường xuyên trở lại đây để giúp đỡ đội bóng, nhất là sau khi anh ấy đã giải nghệ”. Đây rõ ràng là một tin vui với NHM bóng đá, khi họ một lần nữa được chứng kiến tài năng của thủ thành người Hà Lan trên sân cỏ.