Tứ đại gia Anh tranh nhau ‘Ferdinand mới’

MU, Man City, Chelsea, Liverpool muốn  ‘Ferdinand mới’ của giải NHA
MU, Man Utd, Man City, Chelsea, Liverpool, Ngoại hạng Anh, chuyển nhượng MU, chuyển nhượng Man City, Oxford, Reece Oxford, Rio Ferdinand mới, Ferdinand mới

Oxford là cầu thủ trẻ nhất từng thi đấu cho đội 1 West Ham

Tài năng trẻ của bóng đá Anh, Reece Oxford, đang được rất nhiều đại gia quốc nội săn đuổi. Trong đó, Man City và Man Utd đang là 2 cái tên sáng giá nhất.

Oxford trở thành cầu thủ trẻ nhất của West Ham thi đấu cho đội 1 khi anh ra sân trong trận đấu gặp FC Lusitanos tại vòng loại Europa League hồi đầu mùa. Khi đó, cầu thủ này mới 16 tuổi 198 ngày. Sau đó, sao mai gốc phi này ra sân trong trận thắng Arsenal 2-0 tại trận mở màn Ngoại hạng Anh.

Với lối thi đấu thông minh và tỏ ra vượt trội ở khả năng chọn vị trí, Reece Oxford được coi là một “Rio Ferdinand mới” của bóng đá anh. Trung vệ từng chơi cho Man Utd cũng là một cầu thủ trưởng thành từ lò đạo tạo West Ham trứ danh.Hợp đồng giữa anh và CLB chủ quản hiện chỉ còn 2 năm nữa là đáo hạn, và các CLB nước Anh đang ráo riết đàm phán để có thể đem cầu thủ này rời xa sân Upton Park.

Được biết, Man City Man Utd đang sẵn sàng chi tiền để đưa Oxford ra khỏi London và chuyển đến thành phố Manchester. Trong khi đó, Chelsea Liverpool cũng rất để ý tới trung vệ này nhưng chưa có quá nhiều động thái trên thị trường chuyển nhượng.

Nếu không ký hợp đồng mới, nhiều khả năng mức phí chuyển nhượng sẽ chỉ rơi vào khoảng 5 triệu bảng.