Trụ cột Arsenal trở lại trước đại chiến với MU

Arsenal, Arsenal chấn thương, chấn thương Arsenal, Gabriel, Gabriel Paulista, MU vs Arsenal, ngoại hạng Anh

Gabriel Paulista sắp trở lại

Trung vệ người Brazil đã gặp vấn đề về cơ đùi trong trận đấu của Arsenal và Bournemouth vào ngày 7/2 vừa qua. Anh đã không thể thi đấu từ đó cho tới nay và bỏ lỡ 3 lần m88bet ra sân cho Pháo Thủ (gặp Leicester, Hull và Barcelona).

Gabriel là trung vệ chính thức của Arsenal trước khi dính chấn thương hồi đầu tháng, và sau khi anh vắng mặt, Per Mertesacker đã chiếm mất vị trí này nhưng không thể hiện được phong độ tốt.

Cầu thủ 25 tuổi này cảm thấy rất bực bội vì phải dưỡng thương, nhưng cực kỳ phấn khích khi tiết lộ với báo giới rằng mình sẽ trở lại sớm: “Tôi đã hồi phục gần như 100%, và đang thực hiện những bài tập nâng cao thể lực rồi. Kể từ lúc chấn thương, tôi đã về Brazil để hồi phục tích cực, cũng như tranh thủ thời gian với gia đình. Giờ tôi đã quay lại Anh và làm việc cùng đội ngũ y tế ở đây để sẵn sàng trở lại thi đấu.”

“Bản thân tôi cảm thấy những bài tập mà các HLV ở đây giao cho tôi là rất tốt, nó giúp tôi trở lại với sân đấu sớm hơn và hi vọng HLV có thể điền tên tôi vào danh sách 188bet những cầu thủ tham dự trận đấu tới. Trước khi chấn thương, tôi đã thi đấu từ 4 đến 5 trận liên tiếp và được mọi người ca ngợi, vì thế chấn thương này làm tôi cảm thấy không vui một chút nào.” Trung vệ này chia sẻ.

Arsenal sẽ hành quân đến sân Old Trafford của MU vào ngày Chủ Nhât trong khuôn khổ Ngoại hạng Anh và sự trở lại của Gabriel sẽ là một tin rất vui với các Pháo Thủ. Arsenal đã trải qua giai đoạn khó khăn về lực lượng khá thành công và giờ đây chỉ còn Jack Wilshere, Tomas Rosicky và Santi Carzola là đang chấn thương dài hạn.