Trong vòng 6 tháng, sao trẻ nhận tới 2 bản hợp đồng từ Arsenal

trong-vong-6-thang-sao-tre-nhan-toi-2-ban-hop-dong-tu-arsenal

bet88 Alex Iwobi mới đây đã nhận được bản hợp đồng gia hạn mới từ Arsenal, dù trước đó 6 tháng anh cũng đã từng ký một bản hợp đồng khác.

m88 Ra mắt đội 1 Arsenal vào năm ngoái, Alex Iwobi vẫn đang cho thấy những sự tiến bộ vượt bậc của mình qua từng trận đấu. Giờ đây, tiền đạo trẻ người Nigeria đang cạnh tranh sòng phẳng cho một vị trí ở hàng lang cánh Arsenal.

trong-vong-6-thang-sao-tre-nhan-toi-2-ban-hop-dong-tu-arsenal

Theo những thông tin mới đây từ Mirror, nhằm 188bet tưởng thưởng xứng đáng cho phong độ ấn tượng của Iwobi, cũng như trói chân cầu thủ 20 tuổi này trước sự dòm ngó của các đội bóng khác, Arsenal đã gửi đến cầu thủ này một bản hợp đồng mới. Điều đáng nói là Arsenal đã từng làm một điều tương tự cách đây 6 tháng.

Ở một số diễn biến khác, ngoài Iwobi thì Arsenal cũng đang nỗ lực thuyết phục một loạt các trụ cột khác của mình đặt bút gia hạn hợp đồng. Trong đó Mesut Oezil và Alexis Sanchez đang khiến không ít CĐV thành London lo lắng vì tỏ ra không mấy mặn mà trong việc này.

Một trường hợp khác cũng rất đáng chú ý đó là Hector Bellerin. Hiện trước sự dòm ngó của Barcelona, Man City, Chelsea,… thì Arsenal cũng đang đẩy mạnh việc đàm phán và thuyết phục hậu vệ người TBN này đặt bút ký vào bản hợp đồng mới với nhiều đãi ngộ hấp dẫn hơn.