Trang chủ Man City bị treo sau tin Pep sẽ tới Etihad

Pep đã phải xin lỗi HLV Pellegrini sau khi tiết lộ sẽ tới Ngoại hạng Anh vào mùa tới với điểm đến nhiều khả năng là Man City
Tối qua (1/2), trang chủ Man City đã chính thức xác nhận đạt thỏa thuận hợp đồng 3 năm với Pep Guardiola kể từ mùa giải tới.

Ngay sau khi tin tức trên được lan truyền, lượng người truy nhập vào trang chủ của Man City đã tăng đột biến và khiến trang web này rơi vào tình trạng treo cục bộ.

Vào lúc 20h26, tài khoản của phòng kỹ thuật Man City đã phải đăng thông báo trên Twitter: “Thật không may, địa chỉ mcfc.co.uk đang phải vật lộn đối phó với số truy cập theo dõi những tin tức lớn hôm nay. Chúng tôi sẽ sớm đưa tình trạng trở lại bình thường.”

Sau đó gần 1 giờ, tài khoản twitter trên cũng lên tiếng xác nhận: “Tạm thời địa chỉ mcfc.co.uk sẽ chỉ phục vụ đăng thông báo của CLB. Chúng tôi sẽ kiểm tra lại lưu lượng đường truyền và đưa mọi thứ trở lại bình thường nhanh nhất có thể.”Man City,Pep, SVĐ Etihad,Pellegrini,Ngoại hạng Anh,chuyển nhượng mùa Đông 2016

Pep đã phải xin lỗi HLV Pellegrini sau khi tiết lộ sẽ tới Ngoại hạng Anh vào mùa tới với điểm đến nhiều khả năng là Man City

Trước đó, HLV Pep Guardiola đã tiết lộ với báo chí rằng ông sẽ tới Ngoại hạng Anh làm việc ở mùa giải tới, trong đó Man City, M.U và Chelsea là những điểm đến ưu tiên.

Việc Man City công bố chính thức thông tin trên đã làm sáng tỏ thương vụ chuyển nhượng vốn tiêu tốn khá nhiều giấy mực của báo giới Anh trong tháng Giêng vừa qua.

Pep và hai thương vụ ‘bom tấn’ trong mùa hè 2016 Pep và hai thương vụ ‘bom tấn’ trong mùa hè 2016

(Thethao247.vn) – Nhà cựu vương Premier League đã sẵn sàng cấp một khoản tiền khổng lồ để nhà cầm quân người Tây Ban Nha chi tiêu trong kỳ CN hè năm nay.

Nên đọc