Tới Man City, HLV Pep Guardiola nhận lương khủng

Tới Man City, HLV Pep Guardiola nhận lương khủng

VIDEO: Gương mặt “vô hồn” của HLV Pep Guardiola trong cuộc họp báo

Trước khi bị Chelsea sa thải, Jose Mourinho chính là vị huấn luyện viên được hưởng lương cao nhất trong số các huấn luyện viên tại Ngoại hạng Anh, 10 triệu bảng/mùa. Tuy nhiên, con số này chẳng thấm tháp vào đâu so với mức đãi ngộ của HLV Pep Guardiola khi chính thức dẫn dắt Man City.

HLV Pep Guardiola, Man City, HLV Jose Mourinho, Chelsea, HLV Pep về Man City, The Citizens, Ngoại hạng Anh, Premier League, Champions League, Tin chuyển nhượng

HLV Pep hưởng lương khủng khi tới Man CityTheo thông tin từ báo chí xứ Sương mù, HLV Pep Guardiola sẽ được hưởng mức đãi ngộ 15,2 triệu bảng/mùa khi làm việc tại Man City. So với mức lương hiện tại của HLV Pep Guardiola tại Bayern Munich là 13 triệu bảng/mùa, nó cũng cao hơn khá nhiều.

Không chỉ nhận mức lương cao ngất ngưởng, HLV Pep Guardiola còn được ban lãnh đạo Man City chuẩn bị cho một khoản tiền lớn chuẩn bị mua sắm trong phiên chợ Hè 2016. Cụ thể, theo báo chí Anh đưa tin thì The Citizens sẽ cấp 150 triệu bảng cho nhà cầm quân người Tây Ban Nha tuyển quân. Trong những năm gần đây Man City thường xuyên chi bạo tay nhằm tăng cường sức mạnh cho đội bóng, nếu HLV Pep muốn có thể ông sẽ được duyệt chi con số nhiều hơn nữa.

Tối qua (1/2 giờ VN), trên trang chủ Man City thông báo chính thức có được sự phục vụ của HLV Pep Guardiola kể từ mùa giải 2016/17. Tại Etihad, nhà cầm quân 44 tuổi này được cam kết tương lai trong 3 năm.