Tin chuyển nhượng: Ozil có thể đến Fenerbahce

tin-chuyen-nhuong-ozil-co-the-den-fenerbahce

Link 188bet đăng ký – Tiền vệ người Đức được cho là đang có những đàm phán với đội bóng Thổ Nhĩ Kỳ và có một vài cuộc gặp riêng với BLĐ để nói chuyện về tương lai.

tin-chuyen-nhuong-ozil-co-the-den-fenerbahce

Theo tờ 1gom88 Fotomac đưa tin, Mesut Ozil đã từng nói rằng anh rất có thể chuyển tới thi đấu cho Fenerbahce ở mùa giải tới.

Tiền vệ người Đức cũng được biết tới là một fan hâm mộ của giải đấu Super Lig và thường nhận được rất nhiều lời đề nghị từ các đội bóng ở Thổ Nhĩ Kỳ trong suốt sự nghiệp của mình.

Theo thông tin, một cuộc chuyển nhượng có thể xảy ra vào đầu mùa giải tới sau những cuộc đàm phán bí mật giữa Ozil và câu lạc bộ của Super Lig. Ngôi sao của Arsenal được cho là đã gặp gỡ với các quan chức từ Fener 3 tháng trước, trong cuộc gặp đó, anh đã để ngỏ khả năng đầu quân cho đội bóng này.

Hợp đồng của cựu tiền vệ Real Madrid với đội chủ sân Emirates vẫn còn đăng ký 188bet cho đến tháng 6 năm 2018. Tuy nhiên, với sự nghèo nàn về thành tích của Arsenal cũng như những bất đồng mới đây giữa Ozil và Gs.Wenger, rất có thể tiền vệ người Đức có thể sẽ ra đi khi kết thúc mùa giải.