Sao Man City cẩn thận! Pep đã lên tiếng đe dọa

sao-man-city-can-than-pep-da-len-tieng-de-doa

bet88 Sau khởi đầu mỹ màn, Manchester City đang có dấu hiệu chững lại. Và đó là lý do huấn luyện viên Pep Guardiola lên tiếng cảnh báo.

m88 Sau khởi đầu với tỷ lệ thắng lên tới 100% từ đầu mùa, Manchester City liền nếm phải hai cú vấp trước Celtic (hòa tại Champions League) và Tottenham Hotspur (thua tại Premier League). Đó là lý do Pep Guardiola yêu cầu các cầu thủ Man City cần tập trung hơn nữa, nếu không họ sẽ bị loại khỏi đội hình.

sao-man-city-can-than-pep-da-len-tieng-de-doa

“Tôi luôn mong những điều tốt nhất 188bet cho đội bóng và cầu thủ của mình,” Pep Guardiola trả lời phỏng vấn báo chí trước thềm trận đấu với Everton tối nay. “Để ở đây (Manchester City), bạn phải nỗ lực hết sức. Nếu bạn không có ý chí và quyết tâm cao nhất, bạn sẽ không thể tồn tại trong đội hình CLB. Không có gì phải nghi ngờ về điều đó.”

Đêm nay, Man City sẽ phải gặp Everton, một đội bóng cũng đang chơi thăng hoa dưới thời HLV Ronald Koeman tại Premier League mùa này.

“Ngày hôm nay, mọi thứ càng khó hơn,” Pep nhăn nhó. “Có nhiều trận đấu hơn, nhịp độ trận đấu căng thẳng hơn. Yêu cầu và áp lực cho cầu thủ cao hơn. Tôi có cảm tưởng như đã thi đấu được 11 tháng rồi. Chỉ 1 2 tuần nghỉ và tất cả phải thi đấu liên tục trở lại. Đó là lý do chúng tôi phải cẩn thận và không tập luyện quá nhiều giữa các trận đấu.”