Sao Chelsea chờ 20 phút sau trận Real để gặp mặt Cristiano Ronaldo

Soccer - FA Youth Cup - Final - First Leg - Manchester City v Chelsea - City Football Academy Stadium

bet88 Sao trẻ Chelsea, Charly Musonda đã phải chờ đợi đến 20 phút sau trận đấu của Real Madrid với Real Betis để có thể gặp mặt thần tượng Cristiano Ronaldo.

188bet Charly Musonda năm nay 20 tuổi, thi đấu ở vị trí chạy cánh. Musonda là một trong rất nhiều tài năng trẻ của Chelsea phải rời Stamford Bridge theo dạng cho mượn trong mùa này. Musonda được đánh giá là tài năng đầy triển vọng và đã tạo không ít dấu ấn ở Real Betis. Tuy nhiên, trong thất bại 1-6 của Betis trước Real Madrid, anh đã không được ra sân một phút nào.

Soccer - FA Youth Cup - Final - First Leg - Manchester City v Chelsea - City Football Academy Stadium

Khi không thể được đối đầu với Cristiano Ronaldo, bet188 người mà Charly Musonda từ lâu đã thần tượng, anh liền đứng chờ ở lối ra sân vận động. Musonda đã phải chờ đến 20 phút trước khi Ronaldo xuất hiện.

Và siêu sao Real đã không làm sao trẻ Chelsea phải thất vọng. Họ đã có một cuộc trò chuyện nhanh, chụp chung một bức ảnh và Musonda còn được Ronaldo tặng một chiếc áo Real kèm chữ kí.

Hành động đó của Ronaldo rõ ràng khiến Charly Musonda sướng ‘phát điên’. Dù đội nhà Betis thất bại, Musonda vẫn bỏ qua tất cả, để tận hưởng một buổi tối hạnh phúc. Anh thậm chí còn không ngủ được trong đêm đó vì vui mừng.