Sanchez ra yêu sách lương bổng với Arsenal

Sanchez ra yêu sách lương bổng với Arsenal
 

Hợp đồng của Alexis Sanchez với Arsenal sẽ hết hạn vào năm 2018 và dự kiến, BLĐ “Pháo thủ” sẽ đàm phán hợp đồng mới với cầu thủ người Chile vào cuối mùa giải này.

Hiện tại, mức lương của Alexis Sanchez vào khoảng 140.000 bảng/tuần (ngang Mesut Ozil, cao nhất Arsenal). Tuy nhiên, theo tờ The Sun, cầu thủ người Chile muốn tăng lương lên 160.000 bảng/tuần.Alexis Sanchez, Arsenal, Pháo thủ, Ngoại hạng Anh, Emirates, Tin chuyển nhượng

Nhiều khả năng, Arsenal sẽ phải đáp ứng yêu cầu này bởi Alexis Sanchez đang nhận được sự quan tâm của nhiều CLB lớn ở châu Âu. Bản thân cựu cầu thủ của Barcelona cũng ưu tiên ký hợp đồng mới với “Pháo thủ” vì đang hạnh phúc ở London.

Vào cuối mùa giải này, Arsenal cũng đàm phán với tiền vệ Mesut Ozil. Cũng như Alexis Sanchez, hợp đồng của tiền vệ người Đức có thời hạn tới năm 2018. Cách đây không lâu, Mesut Ozil cũng “bắn tín hiệu” muốn tăng lương với BLĐ “Pháo thủ”.

Mùa này, Mesut Ozil là cầu thủ sáng nhất của Arsenal khi đóng góp 16 đường chuyền thành bàn. Anh cũng như Alexis Sanchez sẽ là nhân tố quan trọng giúp đội bóng thành London đua chức vô địch Premier League ở mùa giải này.

Hiện tại, Arsenal đang xếp thứ 3 Premier League với 48 điểm, kém đội đầu bảng Leicester City 5 điểm.