Rooney tiếp tục vắng mặt trong đội hình của Man Utd

rooney-tiep-tuc-vang-mat-trong-doi-hinh-cua-man-utd

12bet Wayne Rooney có khả năng sẽ không góp mặt trong trận đấu giữa Manchester United và Zorya ở Europa League vì chấn thương.

138bet Sau khi bị đẩy lên băng ghế dự trong chiến thắng 4-1 trước Leicester City tại Premier League vào cuối tuần qua, Rooney chắc chắn đang rất muốn được ra sân trong trận đấu với Zorya để tái khẳng định bản thân. Tuy nhiên nhiều khả năng việc ra sân là điều khó xảy ra với Rooney.

rooney-tiep-tuc-vang-mat-trong-doi-hinh-cua-man-utd

Rooney đang gặp vấn đề ở lưng. Ảnh: Internet.

Cụ thể theo những thông tin vừa được Mourinho fun88 cung cấp mới đây, thì Rooney hiện đang phải đối mặt với một chấn thương: “Wayne đã nghỉ tập do chấn thương lưng và tôi cảm thấy không chắc về tình trạng thể lực của cậu ấy. Tôi không thể cho phép cậu ấy ra sân trong tình trạng đang bị đau như thế được.”

Cũng trong buổi họp báo này, Mourinho cũng đã phủ nhận việc Ibrahimovic không ra sân thi đấu trước Zorya. Thậm chí vị chiến lược gia người Bồ còn khẳng định rằng: “Zlatan sẽ xuất phát ngay từ đầu.”

Ở một diễn biến khác, Mourinho cũng đã khẳng định rằng Luke Shaw và Henrikh Mkhitaryan sẽ không thể thi đấu với lý do sức khỏe không tốt. Cụ thể Shaw hiện đang bị ốm, trong khi Mkhitaryan vẫn chưa hoàn toàn bình phục chấn thương.