Rooney chấp nhận bị ruồng bỏ một cách đầy đẳng cấp

rooney-chap-nhan-bi-ruong-bo-mot-cach-day-dang-cap

bet88 Jordan Henderson tiết lộ rằng Wayne Rooney không những không buồn, mà còn rất nhiệt tình giúp đỡ các đồng đội kể cả khi bị tước băng đội trưởng của tuyển Anh.

bet169 Vào giữa tuần qua, Wayne Rooney đã bị tước chiếc băng đội trưởng cũng như không còn được góp mặt trong đội hình xuất phát của Tam Sư trong trận hòa 0-0 trước Slovenia. Đó là hệ quả mà ngôi sao của Man Utd phải nhận lấy sau một loạt màn trình diễn không tốt trước đó.

rooney-chap-nhan-bi-ruong-bo-mot-cach-day-dang-cap

Mặc dù phải đối mặt với tình cảnh không 12bet hay như thế, nhưng Rooney vẫn khiến nhiều đồng đội cảm thấy rất nể phục vì sự chuyên nghiệp, đẩng cấp cảu mình khi đương đầu với khó khăn. Cụ thể Jordan Henderson, người được thừa hưởng băng đội trưởng của Rooney, đã cho biết:

“Rooney thật tuyện vời. Cách anh ấy đối mặt với tất cả những chuyện vừa qua thật khiến người ta phải nể phục. Vào giữa hiệp đấu, anh ấy còn ra sức giúp đỡ các đồng đội, chỉ bảo chúng tôi những điều cần khắc phục trong hiệp hai.

Anh ấy luôn mong những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với chúng tôi. Anh ấy chính người đội trưởng mà chúng tôi cần. Một cầu thủ đẳng cấp thế giới, một người đầy kinh nghiệm, anh ấy đã cho thấy tất cả điều đó trong tuần qua.”