Ronaldo bán chăn ủng hộ bệnh nhân ung thư vú

ronaldo-ban-chan-ung-ho-benh-nhan-ung-thu-vu

m88 Siêu sao Cristiano Ronaldo (Real Madrid) vừa quảng bá rộng rãi sản phẩm chăn cao cấp để kiếm tiền làm từ thiện cho những bệnh nhân không may mắn mắc bệnh ung thư vú.

188bet Cristiano Ronaldo không chỉ kinh doanh giày, áo sơ mi, quần lót hay tất… anh còn bán cả chăn. Hồi tháng 7 vừa qua, Ronaldo đã ký hợp đồng hợp tác có thời hạn 3 năm với hãng Elite Team để cho ra mắt dòng chăn cao cấp, sản phẩm thông dụng với mọi gia đình.

ronaldo-ban-chan-ung-ho-benh-nhan-ung-thu-vu

Chuỗi sản phẩm chăn đầu tiên của CR7 gồm 6 thiết bet88 kế đặc biệt mang tên “The Official Blanket Of CR7 Fandemonium”. Được biết mỗi chiếc chăn có giá 60 USD hoặc 130 USD tùy loại.

Nhưng sản phẩm chăn mà CR7 vừa ra mắt còn gây chú ý hơn bởi nó mang đậm tính nhân văn. Thông qua Twitter cá nhân, Ronaldo và cậu con trai 6 tuổi đã cùng đắp chiếc chăn màu hồng có biểu tượng của quỹ từ thiện giúp bệnh nhân ung thư vú. Ngoài ra, Ronaldo tuyên bố sẽ trích ra 15% tiền bán mỗi chiếc chăn để ủng hộ cho các bệnh nhân trên.

Đây không phải là lần đầu tiên Ronaldo làm từ thiện. Trước đây, anh đã ủng hộ 83.000 USD để phẫu thuật não cho một chú bé 10 tuổi, hay ủng hộ 165.000 USD cho một trung tâm điều trị ung thư…

Ngoài ra, siêu sao người Bồ Đào Nha cũng thường xuyên làm việc với tổ chức Save The Childrens cũng như cung cấp viện trợ cho quê nhà ở Madeira để khắc phục hậu quả của lũ lụt.

Năm 2015, trang web AthletesGoneGood.com bình chọn Ronaldo đứng đầu trong tốp 10 VĐV thể thao có nhiều hoạt động từ thiện nhất thế giới. Ở VCK EURO 2016, Ronaldo từng cạo hai đường vạch ngang sau gáy là để cổ vũ tinh thần cho một cậu bé bị ung thư ở Bồ Đào Nha được chính anh trả toàn bộ chi phí điều trị.

Ronaldo hi vọng chú nhóc kia sẽ được tiếp thêm nghị lực để vượt qua căn bệnh quái ác này. Trước đó, Ronaldo cũng đã quyết định tặng tiền thưởng chức vô địch Champions League 2015/16 (600.000 euro) cho 1 quỹ từ thiện.