Rời Chelsea, Terry sẽ nhận lương cao khủng khiếp

Rời Chelsea, Terry sẽ nhận lương cao khủng khiếp
VIDEO: Terry đánh gót điệu nghệ lọt top 5 siêu phẩm vòng 22 Ngoại hạng Anh

Cách đây không lâu báo chí dẫn lời của John Terry cho biết, anh sẽ rời Chelsea sau khi mùa giải 2015/16 kết thúc. Lý do là bởi ban lãnh đạo The Blues không muốn gia hạn hợp đồng với Terry. Ngay sau khi thông tin này được lan truyền chóng mặt trên internet, phía Chelsea cũng đã lên tiếng và họ khẳng định vẫn có thể ngồi lại đàm phán về tương lai của Terry trong thời tới.

Chelsea, John Terry, Terry sẽ nhận lương cao khủng khiếp nếu rời Chelsea, The Blues, Ngoại hạng Anh, Premier League, Champions League, Tin chuyển nhượng

Terry đang được một đại gia Trung Quốc đặc biệt quan tâmTrước những tin đồn nêu trên, một đại gia tại Trung Quốc được giấu tên đã bày tỏ mong muốn có được sự phục vụ của John Terry. Theo thông tin từ báo chí quốc tế, CLB Trung Quốc sẵn sàng trả lương cho Terry 20 triệu bảng trong 1 năm hợp đồng. Đây rõ ràng là mức phí khủng khiếp, nhất là đối với một lão tướng đã bước sang tuổi 35 như Terry.

Đội bóng muốn sở hữu John Terry vẫn chưa được xác định, nhưng có thể đó là CLB Guangzhou Evergrande hoặc là CLB Jiangsu Suning. Cách đây không lâu, đại gia Guangzhou Evergrande đã gây sốc khi bỏ ra 45 triệu euro để mua tiền đạo Jackson Martinez từ Atletico Madrid.

Jiangsu Suning cũng đang là đội bóng có tiềm lực kinh tế, họ đã chi 20 triệu bảng mua Ramires từ Chelsea. Gần đây, có thông tin cho rằng CLB Jiangsu Suning còn đang theo dõi Radamel Falcao – cầu thủ thuộc biên chế AS Monaco nhưng hiện đang thi đấu cho Chelsea theo dạng cho mượn.