Pellegrini muốn tiếp tục làm việc ở Premier League

Pellegrini muốn tiếp tục làm việc ở Premier League
HLV Manuel Pellegrini, Premier League, Man City, Chelsea, HLV Pellegrini, HLV Pellegrini  bị sa thải, The Citizens,Ngoại hạng Anh,Premier League,Champions League,Tin chuyển nhượng, Pep Guardiola, Pep Guardiola đến Man City

Pellegrini phải chia tay Man City, nhường chỗ cho Pep

Trang chủ của CLB Man City đã lên tiếng xác nhận, HLV Pep Guardiola sẽ chia tay Bayern Munich để chuyển sang dẫn dắt đội chủ sân Etihad khi mùa giải năm nay kết thúc. Dù bản giao kèo giữa Manuel Pellegrini và Man City vẫn còn hiệu lực đến năm 2017 nhưng thời điểm này, chiến lược gia người Chile đã có thể tính đến phương án tìm kiếm bến đỗ mới.Nhiều thông tin cho rằng, Valencia đang muốn mời cựu thuyền trưởng của Real Madrid trở lại La Liga làm việc. Tuy nhiên, đích thân HLV Manuel Pellegrini cho biết, ông rất muốn được tiếp tục làm việc ở Premier League.

Một thông tin do cây bút người Tây Ban Nha Balague cũng tiết lộ thêm, nhà cầm quân người Chile sẽ không thất nghiệp mà chuyển sang dẫn dắt Chelsea. Cách đây chưa lâu, các nhà ĐKVĐ Ngoại hạng Anh đã sa thải Mourinho và bổ nhiệm Guus Hiddink vào chiếc ghế huấn luyện viên trưởng.

Dù vậy, chính nhà cầm quân người Hà Lan đã xác nhận chỉ dẫn dắt Chelsea đến hết mùa giải này. Thế nên thông tin Pellegrini sẽ ngồi vào chiếc ghế nóng tại Stamford Bridge kể từ mùa 2016/17 hoàn toàn có cơ sở.

Không được trọng dụng ở Man City nhưng tài năng của Manuel Pellegrini là điều không phải bàn cãi. Ngoài Chelsea, Valencia thì nhiều đội bóng ở Italia và Pháp cũng đã đánh tiếc muốn có sự phục vụ của vị chiến lược gia người Chile.