Ozil chẳng muốn ghi bàn

Mesut Ozil chẳng muốn ghi bàn, Arsenal, Ngoại hạng Anh
Ozil chẳng muốn ghi bàn, Arsenal, Ngoại hạng Anh, Mesut Ozil, tiền vệ Arsenal, Ozil, vua kiến tạo,  Pháo thủ, Ozil là vua kiến tạo Ngoại hạng Anh

Ozil đang có phong độ rất cao tại Arsenal mùa bóng mới

Cầu thủ 27 tuổi này đang có phong độ hủy diệt cho Pháo Thủ trong mùa giải năm nay, và anh đang dẫn đầu BXH những chân chuyền tốt nhất giải Ngoại hạng với 16 pha kiến tạo thành bàn.

Kỷ lục 20 lần kiến tạo trong 1 mùa giải của Thierry Henry đang lung lay dữ dội trước phong độ của tiền vệ người Đức, tuy vậy, Mesut Ozil mới chỉ ghi được 3 bàn cho Arsenal mùa giải này.Đã có những ý kiến cho rằng Mesut Ozil nên chăm dứt điểm nhiều hơn để hoàn thiện bản thân cũng như cống hiến cho CLB phía Bắc London, nhưng Ozil từ chối những lời khuyên đó.

“Tôi luôn muốn đạt được những thành công trong từng trận đấu.” Ozil nói. “Không quan trọng là bản thân có ghi bàn hay kiến tạo hay không, miễn là đội nhà có thể chiến thắng.”

“Thực sự, việc tập trung vào ghi bàn có thể gây hại cho cả tôi lẫn các đồng đội. Và sẽ chẳng ai muốn điều đó.”

Ozil mới đây được vinh danh là cầu thủ Đức xuất sắc nhất năm, và 4 lần trong 5 năm gần nhất. Trong khi đó, Arsenal vẫn đang dẫn đầu BXH Ngoại hạng Anh.