Nhận định Luton Town vs Millwall 02h45, 09/11 (Vòng Bảng – Giải EFL Trophy) với 188Bet

luton_town_vs_millwall

Nhận định Luton Town vs Millwall 02h45, 09/11 (Vòng Bảng – Giải EFL Trophy) với 188Bet

Liệu với lợi thế sân nhà lẫn khán giả nhà có giúp Luton Town làm nên bất ngờ đối thủ trên cơ Millwall để giữ vững ngôi đầu bảng đấu?

luton_town_vs_millwall

TLCA: 0:0 – TX: 2 1/2

Pick: Millwall và Over

Lý do: Luton Town vẫn đang duy trì được chuỗi phong độ khá ấn tượng từ cuối tháng 9 cho tới nay với 9 lần ra quân liên tiếp bất bại gần đây (thắng 4, hòa 5) nhưng nên nhớ rằng, các đối thủ mà Luton Town đụng độ chỉ là những đội bóng ở giải hạng 3 Anh, có trình độ yếu kém hơn hẳn Millwall 1 bậc (Millwall đang tham dự giải hạng 2 Anh). Hơn nữa, trong thời gian gần đây Luton Town cũng không phải cửa đầu tư an toàn của NHM châu Á khi họ đều khiến NHM châu Á phải ôm hận ở cả 2 trận sân nhà vừa qua của mình.

Phía đối diện, sau tháng 9 thi đấu kém cỏi (thua 3, hòa 2 sau 5 lần ra quân) thì từ đầu tháng 10 cho tới nay Millwall đã có những chuyển biến rất đáng ghi nhận, họ đã giành chiến thắng tới 5/6 trận vừa qua của mình, trong đó thất bại duy nhất của Millwall cũng là trước đội bóng danh tiếng đã từng chơi tại Ngoại hạng Anh là Bolton. M88 nhận thấy đáng chú ý là trong đó có 2 trận phải làm khách thì Millwall đều làm vui lòng giới mộ điệu châu Á (1 trận Millwall phải chấp với cùng chỉ số 0:0 như trận này).

Ngoài ra, theo thống kê thì Millwall cũng giành chiến thắng cả về mặt chuyên môn lẫn theo tỷ lệ châu Á ở cả lần gần đây nhất họ hành quân tới viếng thăm sân của Luton Town lẫn trận duy nhất đụng độ trước đó trong quá khứ giữa hai đội được các nhà cái áp cùng mốc tỷ lệ 0:0 (như trận này). Thêm nữa, cả 2 trận kể trên đều có 3 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Do đó, cửa đội khách Millwall và Over đáng để tin cậy hơn ở trận này.

M88 DỰ ĐOÁN: 1-2