Nhận định Kawasaki Frontale vs Urawa Red Diamonds 17h00, 12/11 (Vòng 4 – Cúp Hoàng Đế Nhật Bản) cùng M88

Kawasaki Frontale v Urawa Red Diamonds - J.League

Nhận định Kawasaki Frontale vs Urawa Red Diamonds 17h00, 12/11 (Vòng 4 – Cúp Hoàng Đế Nhật Bản) cùng M88

Những lần đối đầu đã qua gần đây giữa Kawasaki Frontale và Urawa Red Diamonds vẫn luôn diễn ra hấp dẫn, cuốn hút đến tận những phút cuối cùng. Liệu trận này kịch bản đó có tái diễn?

Kawasaki Frontale v Urawa Red Diamonds - J.League

TLCA: 1/4:0 – TX: 2 3/4

Pick: Kawasaki Frontale và Under

188Bet nêu lý do: Sân nhà luôn là một điểm tựa vững chắc của Kawasaki Frontale, trong 6 lần tiếp đón các đối thủ tới tổ ấm của mình từ đầu tháng 9 cho tới nay thì Kawasaki Frontale mới chỉ để thua đúng 1 trận trước 1 đội bóng mạnh khác của làng túc cầu “xứ sở mặt trời mọc” là Gamba Osaka (thắng 4, hòa 1), nhưng nên nhớ rằng trận thua này của Kawasaki Frontale là khi họ đã hết động lực để thi đấu bởi khi đó Kawasaki Frontale đã chắc chắn giành vé vào chơi trận bán kết tranh chức vô địch Nhật Bản mùa bóng năm nay.

Cùng với đó, trong khía cạnh đối đầu thì Kawasaki Frontale cũng không hề e ngại Urawa Red Diamonds ở những năm gần đây. Cụ thể là Kawasaki Frontale đã bất bại tới 4/5 lần chạm trán gần đây nhất giữa 2 đội (thắng 2, hòa 2), trong đó có 2 trận Kawasaki Frontale làm chủ nhà như trận này.

Mặt khác, nếu chỉ tính ở khía cạnh châu Á thì trên sân nhà Kawasaki Frontale cũng đang là cửa đầu tư an toàn của NHM châu Á khi họ đã bất bại tới 10/14 trận sân nhà đã qua gần đây của mình (thắng tới 8, hòa 2). Hơn nữa, trong 16 lần Kawasaki Frontale tiếp đón Urawa Red Diamonds tại tổ ấm của mình từ năm 2005 cho tới nay, có 6 trận Kawasaki Frontale bị các nhà cái đánh giá làm cửa dưới thì có tới 5 lần Kawasaki Frontale làm vui lòng giới đầu cơ châu Á (đặc biệt trong đó có tới 4 trận Kawasaki Frontale được chấp với cùng chỉ số 0:1/4 như trận này). Do đó, lại càng có thêm lý do để nên đặt niềm tin vào đội chủ nhà Kawasaki Frontale ở trận này.

M88 DỰ ĐOÁN: 1-0