Nhận định Colchester vs Charlton 02h45, 09/11 (Vòng Bảng – Giải EFL Trophy) cùng M88

colchester_vs_charlton

Nhận định Colchester vs Charlton 02h45, 09/11 (Vòng Bảng – Giải EFL Trophy) cùng M88

Chỉ phải làm khách trên sân của đối thủ yếu nhất bảng là Colchester, liệu Charlton có thể dễ dàng giành chiến thắng để duy trì chuỗi trận bất bại trên sân khách gần đây của mình?

colchester_vs_charlton

TLCA: 1/4:0 – TX: 2 1/2

Pick: Charlton và Over

Lý do: Colchester vẫn chưa thể thoát ra khỏi những chuỗi ngày khủng hoảng của mình, đã 10 lần xuất quân trong gần 2 tháng trở lại đây tại khuôn khổ các giải quốc nội mà Colchester vẫn chưa 1 lần được hưởng niềm vui chiến thắng (thua 6, hòa 4). Kéo theo đó, Colchester cũng đang là nỗi thất vọng lớn lao của giới đầu cơ châu Á khi họ đã khiến NHM châu Á phải ôm hận ở 9 lần ra quân gần đây nhất của mình, trong đó có tới 5 trận sân nhà. Hơn nữa, Colchester cũng tỏ ra kém may mắn với cùng mốc tỷ lệ 0:1/4 (như trận này) khi họ đều để thua theo tỷ lệ châu Á ở cả 2 trận sân nhà gần đây trước đó nữa của mình được chấp với cùng chỉ số này.

M88 được biết bên kia chiến tuyến, không tính tới việc Charlton đang thi đấu trên hẳn Colchester 1 hạng đấu (Charlton tham dự giải hạng 2 Anh còn Colchester là đội bóng ở hạng 3 Anh) thì sau khởi đầu mùa giải năm nay kém thuyết phục với 3 trận đầu tiên của mùa giải mới không thắng, trong đó có 2 trận sân khách đều chiến bại thì gần đây Charlton đã có những chuyển biến rất tích cực, cụ thể là trong 5 lần ra quân gần đây nhất ở mọi giải đấu tham dự thì Charlton vẫn bất bại cả về mặt chuyên môn (thắng 3, hòa 2) lẫn theo tỷ lệ châu Á (thắng 3, hòa 2).

Thêm vào đó, có 1 điểm nữa cần phải lưu ý ở trận này là trong cả 2 lần chạm trán gần đây nhất giữa hai đội thì cứ đội nào làm cửa trên là đội đó sẽ giành chiến thắng cả về mặt chuyên môn lẫn theo tỷ lệ châu Á và cả 2 trận này đều có ít nhất 3 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Vậy nên, hoàn toàn có cơ sở để đặt niềm tin vào cửa đội khách Charlton lẫn Over ở trận cầu này.

188Bet DỰ ĐOÁN: 1-2