Người tiền nhiệm ủng hộ Van Gaal tại vị

Cựu HLV Man Utd ủng hộ Van Gaal tại vị
 

Van Gaal, Van Gaal bị sa thải, Man Utd, MU, David Moyes, MU sa thải Van Gaal, Ngoại hạng Anh

Van Gaal vẫn tiếp tục chịu sức ép

HLV người Hà Lan của Man Utd, Louis Van Gaal tiếp tục phải chịu những áp lực đòi sa thải dù đã chấm dứt được chuỗi 4 trận thua liên tiếp bằng kết quả hòa 0-0 trước Chelsea.

Các cầu thủ Quỷ Đỏ khi đó đã sút bóng trúng xà và cột 2 lần ngay trong hiệp một và thể hiện một lối chơi tấn công vũ bão được các CĐV yêu mến.

Jose Mourinho là người được báo giới liên hệ cho chiếc ghế nóng vốn đang lung lay rất dữ dội của Van Gaal. Ngoài ra, Pep Guardiola cũng được coi là một sự thay thế tốt.

Tuy nhiên, mới đây thì David Moyes, người tiền nhiệm của Van Gaal và có 11 tháng cầm quyền tại Old Trafford (Giggs chỉ làm HLV tạm quyền trong 3 trận cuối mùa giải), tin rằng vị HLV 64 tuổi xứng đáng có nhiều thời gian hơn.

 

Van Gaal tuyên bố tương lai sau trận hòa Chelsea Van Gaal tuyên bố tương lai sau trận hòa Chelsea

(Thethao247.vn) – Điều mà rất nhiều NHM của Manchester United muốn biết cuối cùng cũng tới, HLV Van Gaal đã tuyên bố tương lai sau trận hòa Chelsea.

Scholes bất ngờ nói Van Gaal nên tại vị ở MU Scholes bất ngờ nói Van Gaal nên tại vị ở MU

(Thethao247.vn) – Huyền thoại của Man Utd mới đây đã bất ngờ cho rằng Van Gaal nên tại vị ở Quỷ Đỏ dù trước đó anh đã không tiếc lời chỉ trích lối chơi mà HLV người Hà Lan đã xây dựng.

Nên đọc

 

“Sau thời của Sir Alex thì làm HLV trưởng ở MU là khá khó khăn. Bạn cần thời gian để tái thiết đội bóng.” Moyes phát biểu.

“Sir Alex giải nghệ và David Gill cũng ra đi, đó là 2 tổn thất lớn bởi họ đều rất có ảnh hưởng ở Man Utd. Tuy nhiên, truyền thống của CLB này không phải là sa thải một HLV một cách nhanh chóng. Họ thường rất kiên nhẫn với người thuyền trưởng của mình.”

David Moyes là chính là HLV đã kế nhiệm Sir Alex ở Manchester United. Sau khi dẫn dắt CLB dừng bước ở tứ kết Champions League nhưng chỉ có được vị trí thứ 7 ở giải Ngoại hạng, ông bị sa thải để bổ nhiệm Louis Van Gaal vào đầu hè (xem giữa là kỳ tạm quyền của Giggs).

Tuy vậy, Moyes vẫn ủng hộ Van Gaal tiếp tục làm HLV trưởng ở MU.

“Tôi nghĩ là MU nên tiếp tục tin dụng Van Gaal, ông ấy cần thời gian. Các cầu thủ từ nước ngoài về cần thời gian để hòa nhập còn công việc của HLV người Hà Lan vẫn còn đang dang dở.”