Neymar có thể đến PSG

neymar-co-the-den-psg

Đăng ký tài khoản 188bet – Người đại diện của Neymar, Wagner Ribeiro đã nói rằng ngôi sao của Barcelona hoàn toàn có thể gia nhập Paris Saint-Germain. Tuy vậy, điều này là rất khó xảy ra khi anh vẫn đang rất hạnh phúc với cuộc sống tại Nou Camp.

neymar-co-the-den-psg

PSG đang theo dõi chặt chẽ tình hình của tiền đạo 24 tuổi, đội bóng thủ đô Paris 188bet sẵn sàng đưa ra 1 đề nghị hấp dẫn cho Neymar. Tất nhiên, đội chủ sân Nou Camp không dại gì có thể để mất đi cầu thủ tương lai của đội bóng. Barcelona đang muốn trói chân Neymar ở lại CLB bằng hợp đồng mới có thời hạn đến năm 2022, thay thế cho BHĐ cũ sẽ hết hạn vào năm 2018. Tuy nhiên, việc gia hạn hợp đồng chưa thể sớm hoàn thành khi có những điều khoản vẫn chưa được 2 bên thống nhất.

Chia sẻ trên tờ L’Equipe, Ribeiro cho biết:

“Neymar có hợp đồng với Barcelona đến năm 2018 và anh vẫn đang cảm thấy rất tốt ở Barcelona khi đang là 1 phần rất quan trọng của đội bóng.”

“Chúng tôi sẽ xem xét những gì sẽ xảy ra trong thời gian hai năm còn lại của hợp đồng. Nếu PSG đã cho thấy sự quan tâm trong việc có được Neymar, chúng tôi sẵn sàng đàm phán với họ.”

“Số tiền để phá vỡ hợp đồng của Neymar là rất lớn, m88 casino 193 triệu Euro. Nhưng tôi không nghĩ rằng đó sẽ là một vấn đề khó khăn cho PSG. Điều quan trọng vẫn ở quyết định từ phía Neymar.”

Ribeiro cũng tiết lộ người đồng đội ở tuyển Brazil – Lucas Moura đã nhiều lần ngỏ ý muốn Neymar chuyển sang thi đấu cho PSG.

“Neymar rất thích thành phố Paris. Thêm nữa, Lucas cũng rất muốn người bạn của mình đến đó. Hai người họ rất thân với nhau và tất nhiên họ sẽ rất vui khi được thi đấu cùng nhau.”