188bet “Mục tiêu của Man United là tốp 4 chứ không phải cúp FA”

muc-tieu-cua-man-united-la-top-4-chu-khong-phai-cup-fa

Theo tiết lộ của HLV Louis Van Gaal, mục tiêu lớn nhất của Manchester United ở mùa giải năm nay là lọt tốp dự Champions League thay vì vô địch cúp FA.

muc-tieu-cua-man-united-la-top-4-chu-khong-phai-cup-fa

Cuộc đối đầu với Crystal Palace vào ngày mai sẽ là trận đấu buộc phải thắng của đội chủ sân Old Trafford nếu họ vẫn đặt hi vọng cán đích trong tốp 4 vào cuối mùa.

Theo xác nhận từ HLV Van Gaal, Manchester United sẽ dành toàn lực để thực hiện thành công mục tiêu này. Do đó, sẽ không có chuyện ông để một số ngôi sao dưỡng sức cho trận bán kết FA Cup với Everton vào cuối tuần.

Chia sẻ với báo giới, cựu thuyền trưởng Bayern cho biết: “Trận đấu với Crystal rất quan trọng. Chúng tôi cần thắng và chúng tôi nhất định phải chiến thắng”.

“Hiện Manchester United còn cách nhóm dự Champions League 4 điểm. Bởi vậy, tôi sẽ không để các cầu thủ nghỉ ngơi cho trận đấu FA Cup sắp tới. Toàn đội phải thi đấu hết mình để giành chiến thắng trong cuộc đối đầu với Crystal Palace vào ngày mai”.

“Chúng tôi là những người quyết định số phận của mình. Chúng tôi phải chiến thắng hoặc sẽ không có cơ hội san bằng khoảng cách với tốp 4. Dĩ nhiên, việc họ xảy chân sẽ ảnh hưởng tới chúng tôi nhưng trước mắt, Manchester United phải tập trung vào chính màn trình diễn của mình”.

“Đối với tôi hiện tại, mục tiêu quan trọng nhất là đánh bại Crystal Palace. Nói về cuộc đối đầu với Everton lúc này là không thỏa đáng”.