Mục tiêu của Klopp bí mật đàm phán với Dortmund

muc-tieu-cua-klopp-bi-mat-dam-phan-voi-dortmund

Theo Express Football, Mario Gotze- mục tiêu lớn của Jurgen Klopp ở phiên chợ hè này- đã bí mật liên hệ với Dortmund để trao đổi về khả năng anh trở lại khoác áo đội bóng cũ.

muc-tieu-cua-klopp-bi-mat-dam-phan-voi-dortmund

Như đã biết, tương lai của ngôi sao World Cup 2014 đang được đặt trong dấu hỏi lớn khi anh không thể giành được một vị trí chính thức trong đội hình của Pep Guardiola.

Liverpool là một trong những CLB quan tâm đến Mario Gotze nhất và họ dĩ nhiên rất muốn có được chữ ký của anh trong kỳ chuyển nhượng sắp tới. Jurgen Klopp- tân thuyền trưởng của The Kop- vốn là thầy cũ của Gotze và cũng là một fan hâm mộ cuồng nhiệt của cầu thủ này.

Trước đó, nhiều nguồn tin khẳng định rằng bản thân Gotze cũng rất muốn tái hợp chiến lược gia người Đức ở Anfield. Mức phí của anh chỉ rơi vào khoảng từ 15 đến 20 triệu bảng.

Tuy nhiên, Jurgen Klopp chắc chắn không vui khi nhận được một vài nguồn tin ở quê nhà cho hay Mario Gotze đã bí mật gặp gỡ BLĐ đội bóng cũ Dortmund. Mục đích của cuộc gặp gỡ nói trên dĩ nhiên là để bàn bạc về khả năng quay trở lại Signal Iduna Park của ngôi sao này.

Trước khi chuyển sang khoác áo đại kình địch Bayern Munich, Mario Gotze đã có tới 4 năm thi đấu cho đội bóng vùng Ruhr dưới sự dẫn dắt của Jurgen Klopp. Hợp đồng hiện tại giữa anh và Hùm Xám chỉ còn đúng một năm nữa sẽ đáo hạn.