MU và Barca tranh giành nhà vô địch Ligue 1

MU và Barca tranh giành nhà vô địch Ligue 1
VIDEO: Siêu phẩm volley của Messi vào lưới Malaga

Kể từ khi gia nhập PSG trong năm 2013, Marquinhos nhanh chóng trở thành cầu thủ trụ cột của đội bóng. Ngay mùa giải đầu tiên tại sân Công viên các hoàng tử, Marquinhos đã cùng PSG lên ngôi vô địch Ligue 1. Mùa giải trước, Marquinhos tiếp tục là nhân vật quan trọng giúp PSG bảo vệ thành công chức vô địch quốc gia Pháp.

Man Utd, Barca, MU và Barca tranh giành Marquinhos, PSG, Ligue 1, chuyen nhuong mu, chuyen nhuong barca

MU và Barca đều muốn có chữ ký của MarquinhosMùa bóng năm nay Marquinhos không thường xuyên được trọng dụng, việc ngồi quá lâu trên băng ghế dự bị khiến anh thấy chán nản. Trước tình hình này, hai ông lớn là Man Utd và Barca đều đã vào cuộc nhằm tranh giành chữ ký của trung vệ Marquinhos. Cả hai đội bóng này đều đang cần thêm nhân sự cho hàng phòng ngự, Marquinhos sẽ là sự bổ sung dài hạn và chất lượng.

Hợp đồng hiện tại của Marquinhos với PSG còn thời hạn tới năm 2018, thế nhưng theo báo chí Pháp đưa tin thì anh đã có ý định chia tay sân Công viên các hoàng tử. Địa điểm dừng chân tiếp theo Marquinhos mong muốn không được tiết lộ, nhưng chắc chắn anh sẽ cân nhắc những lời đề nghị đến từ hai ông lớn Man Utd và Barca.

Trước đó phía Man Utd đã chính thức gửi lời đề nghị mua Marquinhos, thế nhưng phía PSG đã từ chối. Hiện MU đang chuẩn bị gửi lời đề nghị mới với mức giá chuyển nhượng tăng lên, đây được cho là động thái cuối cùng của Quỷ đỏ thành Manchester trong vụ Marquinhos.