MU sẵn sàng bán Rooney sang Trung Quốc

MU sẵn sàng bán Rooney sang Trung Quốc
VIDEO: Wayne Rooney hồi sinh khó tin trong năm 2016

Trung Quốc đã làm khuynh đảo thị trường chuyển nhượng mùa Đông vừa qua, họ liên tiếp gây sốc khi chiêu mộ một loạt những ngôi sao tên tuổi như Ramires (Chelsea), Arda Turan (Barcelona), Gervinho (Roma), Alex Teixeira(Shakhtar Donetsk) hay Ezequiel Lavezzi (PSG)… Để có được những ngôi sao tên tuổi này, các đại gia Trung Quốc phải bỏ ra khoản tiền không hề nhỏ. Trong đó, đáng chú ý là bản hợp đồng trị giá 50 triệu euro mang tên Alex Teixeira.

Man Utd, MU, Wayne Rooney, MU sẵn sàng bán Rooney sang Trung Quốc, Quỷ đỏ, Old Trafford, Ngoại hạng Anh, Champions League, Tin chuyển nhượng

Một đại gia Trung Quốc phát giá khủng mua Rooney

Sau khi có những cầu thủ lớn, các đại gia Trung Quốc chưa muốn dừng lại và mới đây họ đã chuyển tầm ngắm tới ‘gã khổng lồ’ nước Anh, Man Utd. Gần đây, BLĐ MU đã nhận được lời đề nghị hấp dẫn từ Trung Quốc và họ sẽ nhận một khoản tiền lớn nếu chịu nhượng lại Wayne Rooney. Về phía Rooney, đội bóng giấu tên hứa hẹn sẽ trả anh mức lương lên tới 500.000 bảng/tuần. Đây là mức phí kỷ lục thế giới ở thời điểm hiện tại.

Theo thông tin mới đây nhất từ tờ Manchester Evening News, BLĐ Man Utd gần như đã bị thuyết phục trước lời đề nghị từ một đại gia Trung Quốc, dù không biết sô tiền bao nhiêu nhưng hiện tại Quỷ đỏ đang bỏ ngỏ khả năng để Rooney. Tất nhiên BLĐ MU sẽ có sự tính toán, họ chỉ để tuyển thủ người Anh ra đi trong trường hợp tìm kiếm được cái tên xứng tầm thay thế.

Ông Ed Woodward – phó chủ tịch Man Utd từng thừa nhận rằng Trung Quốc là thị trường tuyệt vời để ông bán cầu thủ, và hiện tại chính là thời điểm thuận lợi nhất để ông triển khai kế hoạch.

Sở dĩ đội bóng Trung Quốc muốn mua Rooney bởi anh là ngôi sao tầm cơ thế giới, có được gã ‘shrek’ họ sẽ quảng bá được tên tuổi cũng như sản phẩm của mình.