MU bổ nhiệm Mourinho trước trận gặp Arsenal?

MU bổ nhiệm Mourinho trước trận gặp Arsenal?
VIDEO: Trọng tài từ chối quả pen mười mươi của Arsenal

Sau trận hòa 1-1 trước Chelsea, HLV Louis Van Gaal tiếp tục gây thất vọng khi để Man Utd thua 1-2 trước đối thủ Sunderland. Với kết quả này, tương lai của nhà cầm quân người Hà Lan bị lung lay hơn bao giờ hết.

Man Utd, Jose Mourinho, HLV Van Gaal, MU bổ nhiệm Van Gaal, Quỷ đỏ, Old Trafford, Ngoại hạng Anh, Champions League, Tin chuyển nhượng

HLV Mourinho sắp thay thế ông Van Gaal tại MUTheo tờ The Sun đưa tin, ban lãnh đạo Man Utd đã không còn kiên nhẫn và họ sẵn sàng sa thải HLV Van Gaal ngay trong tháng này. Người được MU chọn không ai khác đó chính là Jose Mourinho, nếu mọi chuyện thuận lợi thì BLĐ Quỷ đỏ sẽ bổ nhiệm ‘Người đặc biệt’ trước khi trận đại chiến với Arsenal diễn ra ngày 28/2 tới đây.

Hiện tại Man Utd đang xếp thứ 5 trên bảng xếp hạng, kém đội đứng ngay trên là Man City 6 điểm. Trước tình hình này, Quỷ đỏ thành Manchester cần phải thay đổi nhanh chóng trước khi mọi chuyện đi quá xa. Nhận thức được điều này, BLĐ MU đã lên kế hoạch bổ nhiệm HLV Jose Mourinho.

Trước đó báo chí xứ Sương mù đã liên tục đưa tin về việc MU đã đạt thỏa thuận với HLV Jose Mourinho. Trong bản hợp đồng này, ‘Người đặc biệt’ được cam kết tương lai trong 3 năm và mức lương lên tới 15 triệu bảng/mùa. Trước đó Mourinho chỉ nhận 10 triệu bảng/mùa tại Chelsea.