Mourinho bật đèn xanh cho M.U

M.U là điểm đến khả dĩ với Mourinho vào thời điểm này
Mourinho,M.U, bóng đá Anh

M.U là điểm đến khả dĩ với Mourinho vào thời điểm nàyChia sẻ trên tạp chí nam giới danh tiếng GQ, HLV Jose Mourinho xác nhận sẽ sớm trở lại với công tác huấn luyện ở mùa giải tới. Ngoài ra, Mourinho cũng bày tỏ rằng sẽ ưu tiên chọn một đội bóng tại Anh để tiện cho việc chăm sóc gia đình.

“Mọi thứ đều ổn nhưng có lẽ sẽ trọn vẹn hơn nếu tôi được trở lại với bóng đá.”, Mourinho chia sẻ.

Ông nói thêm: “Tôi bắt đầu sự nghiệp huấn luyện viên từ năm 2000. Tôi nghỉ vài tháng sau khi chia tay Chelsea vào năm 2007, và giờ là lần thứ 2 tôi lại có thời gian rảnh rỗi sau 15 hay 16 năm gì đó. Vì vậy không có gì là thảm hoạ. Nhưng tôi vẫn muốn mình sẽ sớm trở lại.”

“Tại thời điểm này tôi vẫn chưa thể nói về điểm đến tiếp theo. Bởi vì trong bóng đá, bạn không bao giờ biết trước được điều gì. Nhưng như mọi người biết gia đình, và nhà của tôi đều đang ở London.”, chiến lược gia 53 tuổi người BĐN gợi ý việc muốn được tiếp tục làm việc tại Anh.

Trước đó, HLV Mourinho đã liên tục được báo chí Anh đưa tin sẽ tới dẫn dắt M.U trong mùa giải tới, CLB đã từ chối đơn từ chức của HLV Van Gaal cách đây ít tuần.

Hiện, M.U đang xếp thứ 5 trên BXH với 13 điểm kém Leicester và nếu không giành suất dự cúp Champions League, hay trắng tay trong mùa này thì gần như chắc chắn Van Gaal sẽ phải nói lời chia tay.

Khi đó, Mourinho sẽ là sự lựa chọn tương xứng cho vị trị thuyền trưởng của Quỷ đỏ, khi ông là người am hiểu bóng đá Anh và không ít lần được nhắm ngồi ghế nóng mà Sir Alex để lại.

Mou hưởng lợi khi Pep về Man City Mou hưởng lợi khi Pep về Man City

(Thethao247.vn) – HLV Jose Mourinho rõ ràng đang gặp nhiều thuận lợi trong việc tìm một bến đỗ mới khi đối thủ Pep Guardiola về Man City.

Nên đọc