Michael Carrick trả lời đề nghị ‘khủng’ sang Trung Quốc

Michael Carrick trả lời đề nghị khủng sang Trung Quốc
VIDEO: Marcus Rashford ra mắt hoàn hảo trong màu áo Man Utd

Các đội bóng Trung Quốc liên tục gây sốc trên TTCN mùa Đông, sau những cái tên đình đám từ Chelsea, Roma hay Atletico họ tiếp tục nhòm ngó tới các ngôi sao của Man Utd. Michael Carrick chính là cái tên các đại gia Trung Quốc muốn có, dù không tiết lộ đội bóng cụ thể và mức giá bao nhiêu, nhưng theo giới thạo tin thì lời đề nghị đó rất hấp dẫn với Man Utd và cả cá nhân Carrick.

Michael Carrick, Man Utd, Michael Carrick trả lời đề nghị sang Trung Quốc, Quỷ đỏ, Old Trafford, Ngoại hạng Anh, Champions League, Tin chuyển nhượng

Michael Carrick từ chối lời đề nghị sang Trung Quốc

Trong một diễn biến mới đây nhất, báo chí Anh đã tiết lộ câu trả lời của Michael Carrick trước đề nghị khủng từ các đội bóng Trung Quốc. Theo đó tiền vệ 34 tuổi đã thẳng thừng từ chối ngay trước khi TTCN châu Á đóng cửa. Báo chí xứ Sương mù cũng đưa, một trong những đại gia tại Trung Quốc muốn có Michael Carrick là CLB Hebel Fortune.

Tương lai của Michael Carrick đang khá mờ mịt, bản hợp đồng giữa anh với Man Utd hiện chỉ còn thời hạn tới hết mùa Hè 2016. Mặc dù vậy, tiền vệ người Anh này vẫn nuôi giữ hy vọng được đội chủ sân Old Trafford đề nghị gia hạn hợp đồng mới.

Ngoai Michael Carrick, các đại gia Trung Quốc còn bày tỏ mong muốn có Wayne Rooney của Man Utd. Theo tờ Manchester Evening News, mức giá MU nhận được là rất hấp dẫn và điều này khiến BLĐ Quỷ đỏ phải suy nghĩ. Đích thân ông Ed Ed Woodward – phó chủ tịch Man Utd từng thừa nhận rằng Trung Quốc là thị trường tuyệt vời để ông bán cầu thủ, và hiện tại chính là thời điểm thuận lợi nhất để ông triển khai kế hoạch.