Man Utd lên tiếng về cuộc gặp gỡ bí mật với Pep Guardiola

Man Utd lên tiếng về cuộc gặp gỡ bí mật với Pep Guardiola
Tin tức MU, Man Utd, MU gặp Pep Guardiola, Premier League, ngoai hang anh, Pep ve man city

Tương lai Pep Guardiola vẫn còn là những dấu hỏi lớn

Mới đây, nhiều tờ báo uy tín của Pháp như L’Equipe hay France Football đều đồng loạt đưa tin Man Utd đã cử đại diện sang Pháp đàm phán bí mật với HLV Guardiola. Việc này làm dấy lên tin đồn đội chủ sân Old Trafford sẽ sa thải Van Gaal khi hết mùa giải này, đồng thời sẽ mang Pep về. Tuy nhiên, phía Man Utd đã lên tiếng ngay sau khi thông tin trên được lan ra rộng rãi.Người phát ngôn của MU đã nói trên BBC Sport và Sky Sport rằng không có bất cứ một cuộc gặp gỡ bí mật nào. Đồng thời họ vẫn luôn thể hiện sự tôn trọng tuyệt đối dành cho HLV Louis van Gaal.

Nói về Pep Guardiola, hết mùa giải này ông sẽ rời Bayern Munich. Thông tin này được ông nhiều lần khẳng định và những đồn đoán về tương lai chiến lược gia này cũng bắt đầu nhiều hơn.

Theo Guillem Balague, chuyên gia bóng đá TBN, Pep sẽ tới Man City vào mùa Hè này. Hai bên chưa ký hợp đồng nào nhưng dường như đã có những sự thỏa thuận và mọi chuyện đang diễn ra hết sức tốt đẹp.

Với Man Utd, báo chí Anh cho biết, họ đang nỗ lực tìm kiếm một HLV mới cho đội bóng khi mùa giải kết thúc. HLV Van Gaal không đáp ứng được yêu cầu và có thể ra đi vào cuối mùa giải này. Ngoài Pep, Mourinho cũng có thể là một lựa chọn của United.