Man United cử đội tuyển trạch ‘xem giò’ sao lớn Atletico Madrid

2016-17 La Liga - Atletico Madrid vs Deportivo de la Coruna

bet88 Theo The Sun, Man United vẫn đang rất nỗ lực theo đuổi tiền đạo Atletico Madrid, Antoine Griezmann.

bet169 Antoine Griezmann năm nay 25 tuổi, là mẫu cầu thủ tấn công hoàn hảo, với tốc độ, kĩ thuật, khả năng làm bàn đa dạng. Đặc biệt, dù thể hình không lí tưởng, tiền đạo người Pháp vẫn chơi đầu cực tốt.

2016-17 La Liga - Atletico Madrid vs Deportivo de la Coruna

 

Man United đã để mắt đến Griezmann từ lâu, và sau 12bet khi Griezmann giành danh hiệu Chiếc giày Vàng EURO 2016, họ lại càng thèm khát tiền đạo này. Jose Mourinho có lí do để chi tiền tấn chiêu mộ Griezmann, bởi ở Man United hiện tại, trung phong số 1 của đội chủ sân Old Trafford là Zlatan Ibrahimovic đã 35 tuổi.

Trong trận đấu của Atletico Madrid với Valencia mới đây, người ta đã bắt gặp đội tuyển trạch Man United ghi chép tỉ mỉ về Griezmann. Đó là trận đấu mà Griezmann ghi bàn mở tỉ số, nhưng đá hỏng penalty.

Khả năng chiêu mộ thành công Griezmann của Quỷ đỏ là không nhỏ, bởi Griezmann đã sa thải người đại diện của mình để có thể tự quyết định tương lai. Hơn nữa, Griezmann lại có mối quan hệ vô cùng thân thiết với Paul Pogba.

Mới đây, Antoine Griezmann một lần nữa nhắc đến Pogba trong buổi phỏng vấn của mình: “Chúng tôi có mối quan hệ tốt đẹp. Đúng là EURO đã mang chúng tôi đến gần nhau hơn. Paul là một chàng trai tốt. Chúng tôi vẫn gửi tin nhắn cho nhau, Snapchats. Cậu ấy là một người bạn tốt. Khi Paul chơi cùng Man United, tôi luôn dõi theo để xem cậu ấy thi đấu tốt hay không.”