M88 nhận định Myanmar vs Oman 17h30, 14/11 (Giao hữu Đội tuyển quốc gia)

USA v Myanmar: Group A - FIFA U-20 World Cup New Zealand 2015

M88 nhận định Myanmar vs Oman 17h30, 14/11 (Giao hữu Đội tuyển quốc gia)

Myanmar sẽ có bài test cuối cùng trước khi bước vào vòng bảng AFF Cup diễn ra sau đây ít ngày nữa.

USA v Myanmar: Group A - FIFA U-20 World Cup New Zealand 2015

TLCA: 1:0 – TX: 2 1/2
Pick: Myanmar và Under

188Bet nêu lý do: Trận đấu này sẽ giúp HLV Zeise có được cái nhìn tổng thể về các cầu thủ trong tay trước khi đưa Myanmar đến với AFF cup diễn ra vào ngày 20/11 tới đây trên đất nhà Myanmar. Thành tích thi đấu của Myanmar gần đây không thực sự ổn khi họ chỉ có được 1 chiến thắng/6 lần hội quân đã qua (thua 2 cả chuyên môn và TLCA).

Phía đối diện, Oman còn tỏ ra tệ hơn với trận thua “muối mặt” 0-4 trước Nhật Bản cách đây ít ngày, thất bại đó đã kéo dài chuỗi trận không thắng của họ lên 5 trận với 3 trận hòa và 2 trận thua. Có được sự ủng hộ của quá khứ (thắng Myanmar ở 2 lần đối đầu vừa qua), Oman tỏ ra khá tự tin giành một trận thắng qua đó làm món quà an ủi CĐV của mình, tuy nhiên đó là điều khá là khó khăn.

Trên sàn châu Á vừa qua chứng kiến hiện tượng giảm lợi nhuận cửa Myanmar, biến động đó phần nào chỉ ra sự tín nhiệm của nhà đầu tư châu Á đang được đặt vào cửa dưới. Rõ ràng với hiệu suất vượt tỷ lệ kém cỏi của mình Oman chẳng thể đem lại sự an tâm cho nhà đầu tư, nên biết ở 10 trận đã qua họ để thua đến 8/9 trận có tỷ lệ.

Chuyên gia bongdanet.vn cùng nhiều nhà nhận định nghiêng về khả năng hòa ở trận đấu này hơn cả.

M88 DỰ ĐOÁN: 1-1