M88 nhận định Hong Kong Nữ vs Đài Loan Nữ 13h30, 08/11 (Vòng Bảng – Cúp VĐ các QG Đông Á Nữ)

dai_loan_nu

M88 nhận định Hong Kong Nữ vs Đài Loan Nữ 13h30, 08/11 (Vòng Bảng – Cúp VĐ các QG Đông Á Nữ)

Hong Kong Nữ vẫn luôn lép vế trước Đài Loan Nữ trong những cuộc đối đầu, e rằng họ sẽ phải nhận kết quả bất lợi ở lượt đấu đầu tiên.

dai_loan_nu

TLCA: 1 1/2:0 – TX: 3 1/4

Pick: Đài Loan Nữ và Over

Lý do: Hong Kong Nữ vs Đài Loan Nữ không có nhiều khả năng đi tiếp bởi bảng đấu này có sự xuất hiện của Hàn Quốc Nữ vượt trội, tuy nhiên họ vẫn sẽ thi đấu hết sức để nuôi hi vọng.

188bet tổng hợp được lần thi đấu gần nhất của Hong Kong Nữ là cuối tháng 12 năm ngoái, kết quả họ đạt được chỉ là một thất bại trước Quảng Đông Nữ. Với trận thua đó Hong Kong Nữ đã kéo dài chuỗi trận không thắng của mình lên 5 trận, trong đó có 4 thất bại và 1 trận hòa.

Đài Loan Nữ có trận giao hữu hồi đầu tháng 10 vừa rồi và chịu khuất phục trước Thái Lan Nữ với tỉ số 5-2, dẫu vậy chuyên gia bongdanet.vn vẫn đánh giá cao khả năng có điểm của họ ở trận đấu này bởi Hong Kong Nữ vẫn luôn lép vế trước Đài Loan Nữ trong những cuộc đối đầu đã qua.

Cụ thể, Đài Loan Nữ thắng cả 6 lần chạm trán gần nhất, có đến 5 trận họ vượt qua đối thủ bằng tỉ số cách biệt, ghi tới 29 bàn thắng và chỉ để thủng lưới 2 bàn, tin rằng chuỗi trận thắng của Đài Loan Nữ trước đối thủ sẽ tiếp tục được kéo dài.

M88 DỰ ĐOÁN: 1-4