M88 nhận định Anh vs Scotland 02h45, 12/11 (Vòng loại World Cup 2018 khu vực châu Âu)

anh-vs-australia

M88 nhận định Anh vs Scotland 02h45, 12/11 (Vòng loại World Cup 2018 khu vực châu Âu)

Scotland đã ghi được 6 bàn, nhiều gấp đôi so với tuyển Anh sau 3 lượt trận đầu tiên.

anh-vs-australia

TLCA: 0:1 1/4 – TX: 2 1/2

Pick: Scotland và Under

188Bet nêu lý do: Theo nhiều nguồn tin phát đi từ Anh, HLV Gareth Southgate sẽ được bổ nhiệm chính thức dẫn dắt tuyển Anh thay vì ở vai trò tạm quyền như hiện nay. Nhưng tất nhiên, điều kiện để vị chiến lược gia 46 tuổi này nhận được sự tin tưởng từ FA là chiến thắng trước Scotland trong trận đấu đêm nay. Thoạt nghe, nhiệm vụ trên tưởng chừng rất đơn giản khi khoảng cách giữa hai đội quá lớn nghiêng về Anh.

Về mặt lý thuyết, tuyển Anh hơn hẳn đối thủ về mọi mặt. Từ chuyên môn đến những yếu tố sân bãi và sự cổ vũ của các CĐV nhà. Nhưng các học trò của HLV Gareth Southgate lúc này vẫn như “truyền thống” phải chịu sức ép nặng nề về yếu tố truyền thông. Đoàn quân mang biệt danh Sư tử luôn thi đấu dưới áp lực vô hình đó ở mọi thời điểm dù gặp bất kỳ đối thủ nào. Thế nên, mỗi khi ra sân Rooney cùng các cộng sự đã không có được cái đầu thoáng.

Trong 2 trận cầm tuyển Anh, HLV Gareth Southgate thực chất chưa để lại nhiều dấu ấn về mặt chuyên môn cũng như khả năng khích lệ lên giây cót tinh thần các học trò. Trận thắng Malta 2-0 và tiếp đến ở lượt trận vừa qua bị Slovenia cầm chân không bàn thắng là minh chứng rõ ràng nhất. Lối chơi của tuyển Anh thực sự chưa khởi sắc khi hàng tiền vệ vẫn chưa thực sự có liên kết và trở thành ngòi nổ cho tuyến trên.

Thông tin đội hình dự kiến:

Anh: Hart; Walker, Cahill, Stones, Rose; Dier, Henderson; Lallana, Rooney, Sterling; Kane.
Scotland: Marshall; Paterson, Martin, Hanley, Kingsley; McArthur, D. Fletcher, Brown, Snodgrass, Fletcher, Ritchie.

M88 Dự đoán: 1-1