M.U mất khoản tiền đậm nếu sa thải Van Gaal

M.U mất khoản tiền đậm nếu sa thải Van Gaal
VIDEO: Martial lốp bóng điệu nghệ gỡ hòa cho Man Utd

Sau những thất bại liên tiếp tại đấu trường Ngoại hạng Anh và Europa League, HLV Louis Van Gaal phải đối mặt với sức ép cực lớn từ người hâm mộ cũng như tin đồn trên báo chí. Thời gian vừa qua có khá nhiều nguồn tin khẳng định BLĐ Man Utd đã chọn Jose Mourinho thay thế HLV Van Gaal, theo kế hoạch dự kiến họ sẽ bổ nhiệm ‘Người đặt biệt’ vào chiếc ghế nóng tại Old Trafford kể từ đầu mùa giải tới 2016/17.

Man Utd, MU sa thải Van Gaal, HLV Louis Van Gaal, MU đạt thỏa thuận với Mourinho, Quỷ đỏ, Ngoại hạng Anh, Old Trafford, Tin chuyển nhượng

MU mất số tiền lớn nếu sa thải Van Gaal

Theo thông tin mới đây nhất từ tờ The Sun, nếu quyết định sa thải HLV Louis Van Gaal ở thời điểm hiện tại Man Utd sẽ mất một khoản tiền đền bù lên tới 10 triệu bảng. Đây là số tiền không hề nhỏ, có lẽ đây là một trong những vấn đề khiến BLĐ Quỷ đỏ cân nhắc trước khi sa thải nhà cầm quân người Hà Lan. Được biết, bản hợp đồng hiện tại giữa HLV Van Gaal với Man Utd còn thời hạn tới mùa Hè 2017.

Trước đó có thông tin cho rằng BLĐ MU tính sa thải MU để thay thế bằng Jose Mourinho trước trận đại chiến với Arsenal ngày 28/2. Tuy nhiên, phó chủ tịch đội bóng Ed Woodword sẽ không để điều này xảy ra vì ông chính là người đã thuyết phục HLV Van Gaal về Old Trafford. Thay vào đó, ông sẽ để nhà cầm quân người Hà Lan làm việc cho tới khi mùa giải kết thúc.

Ngày hôm nay, báo chí Anh cũng đưa tin rằng HLV Jose Mourinho đã đạt thỏa thuận miệng với phó chủ tịch MU ông Ed Woodword. Nếu không có gì thay đổi, đôi bên sẽ ký kết hợp đồng trong mùa Hè 2016 tới đây.