Lý giải màn ăn mừng độc đáo của Ozil

Mesut cùng cô cháu gái đáng yêu Mira
 Là một người sùng đạo, yêu gia đình, Mesut Ozil luôn có những hành động ý nghĩa đặc biệt dành tặng tới đức tin của mình, và ngay là cả trong cách ăn mừng bàn thắng.

Mira Ozil,Mesut Ozil, Arsenal,Arsenal vs Bournemouth,Ngoại hạng Anh,Chuyển nhượng Arsenal,Ozil,Arsenal vs Bournemouth,vòng 19 NHA,Premier League

Mesut cùng cô cháu gái đáng yêu Mira

Sau mỗi bàn thắng với Arsenal mùa này, Ozil thường được chú ý với màn ăn mừng khá độc đáo khi vừa mút tay, vừa chạy tới góc khán đài và giơ tay hình chữ M.

Tưởng chừng như điều này mang ý nghĩa chữ Mesut trong tên của anh nhưng theo lý giải của Ozil thì đây là một hành động dành tặng cô cháu gái 10 tháng tuổi của anh- tên Mira Ozil.

Hành động ăn mừng này được Ozil thực hiện bắt đầu từ chiến thắng 5-0 của Arsenal trước Aston Villa tại vòng 23 Premier League 2014/15, trận đấu mà tuyển thủ người Đức đã tỏa sáng với 1 bàn thắng và 1 kiến tạo.

Mira Ozil,Mesut Ozil, Arsenal,Arsenal vs Bournemouth,Ngoại hạng Anh,Chuyển nhượng Arsenal,Ozil,Arsenal vs Bournemouth,vòng 19 NHA,Premier League

Ozil góp công trong cả 2 bàn thắng của Arsenal trước Bournemouth, qua đó giúp Pháo thủ giành vị trí số 1 NHA sau lượt điKhông những xuất sắc trong vai trò nhạc trưởng, Ozil cũng cải thiện đáng kể khả năng dứt điểm với 5 bàn thắng, 16 kiến tạo trong 25 lần ra sân mùa này và hiện đang là chân chuyền số 1 tại châu Âu sau lượt đi.

Trước đó, Ozil cũng đã lên tiếng từ chối việc gia hạn sớm hợp đồng còn 2 năm rưỡi với Arsenal trong mùa này, do cho rằng đây chưa phải là thời điểm thích hợp.

Chuyển nhượng 25/12: Louis van Gaal Chuyển nhượng 25/12: Louis van Gaal “sẽ không bao giờ từ chức”

Louis van Gaal “sẽ không bao giờ từ chức”; Arsenal chi 13,2 triệu bảng hỏi mua Hernandez… là những thông tin chính trong bản tin Chuyển nhượng ngày 25/12 của Thể thao 247.

Chuyển nhượng 26/12: Man City dùng Neymar để thuyết phục Guardiola Chuyển nhượng 26/12: Man City dùng Neymar để thuyết phục Guardiola

Man City dùng Neymar để thuyết phục Guardiola; M.U chi 10 triệu bảng mua đồng hương của Kagawa; Arsenal đạt thỏa thuận mua Mohamed Elneny?… là những thông tin chính trong bản tin Chuyển nhượng ngày 26/12 của Thể thao 247.

Chuyển nhượng 27/12: Van Gaal sẽ bị sa thải nếu M.U thua Chelsea Chuyển nhượng 27/12: Van Gaal sẽ bị sa thải nếu M.U thua Chelsea

Van Gaal sẽ bị sa thải nếu thua Chelsea; Chelsea nhắm Pellegrini và Hodgson ngồi ghế nóng… là những thông tin chính trong bản tin Chuyển nhượng ngày 27/12 của Thể thao 247.

Nên đọc