Klopp tiết lộ lý do từ chối kế nghiệp Sir Alex

Klop tiết lộ lý do từ chối kế nghiệp Sir Alex
Trước khi quyết định nghỉ hưu, Sir Alex đã liên hệ với rất nhiều ứng cử viên tài năng để thế chỗ của mình. Trong số những mục tiêu ông nhắm đến thời điểm đó chắc chắn không thể thiếu Jurgen Klopp, người mang đến rất nhiều thành công cho Dortmund.

Man Utd, HLV Klop, Liverpool, Sir Alex, Van Gaal, Liverpool vs MU, Vòng 22 Ngoại hạng Anh, Tin tức MU, Bóng đá Anh

Klop từng từ chối lời đề nghị tiếp quản ghế nóng ở MU của Sir Alex

Dù cất công theo đuổi nhưng Jurgen Klopp đã thẳng thừng từ chối lời đề nghị hấp dẫn với lý do chưa thích hợp để rời nước Đức. Trước hoàn cảnh này, Sir Alex buộc phải lựa chọn David de Moyes nhưng đây là quyết định sai lầm khi cựu thuyền trưởng Everton phải rời Old Trafford chỉ sau một mùa giải.

Từ chối Man Utd nhưng hiện tại, Jurgen Klopp đã tới Anh để dẫn dắt Liverpool và trong bài phát biểu mới nhất, ông đã lý giải vì sao lại từ chối lời mời của Sir Alex. “Chúng tôi đã nói chuyện”, Klopp nói, “thậm chí là nói chuyện rất nhiều. Được mời đến MU là một vinh dự lớn lao, nhưng tôi không thể rời Dortmund.

Lúc đó là tháng Tư, tôi đang trong lúc lên kế hoạch cho mùa giải kế tiếp. Sẽ như thế nào nếu tôi chọn cầu thủ này và cầu thủ kia để tuyển mộ cho Dortmund để rồi sau đó tôi lại bỏ đi? Không có chuyện đó trong nghiệp huấn luyện của tôi.

Thực ra tôi đã không nghe thấy một đề nghị thực sự nào từ phía MU, nhưng nếu có tôi cũng không thể gật đầu. Tôi trước hết phải làm xong công việc của mình rồi mới nghĩ tới chuyện khác. Có thể đó không phải là một cách làm việc thông minh, nhưng đó là quan điểm của tôi từ khi ở Mainz đến nay”. 

Chuyển nhượng 15/1: Liverpool tiếp cận Odegaard Chuyển nhượng 15/1: Liverpool tiếp cận Odegaard

Liverpool tiếp cận Odegaard; Pato đang ở rất gần Chelsea; Dani Alves tới Trung Quốc chơi bóng?;… là những thông tin chuyển nhượng nổi bật trong bản tin chuyển nhượng ngày 15/1 của Thể thao 247.

Ngán ngẩm Van Gaal, lãnh đạo đòi rời Man Utd Ngán ngẩm Van Gaal, lãnh đạo đòi rời Man Utd

Derek Langley, Trưởng bộ phận tìm kiếm tài năng trẻ được cho là sắp rời Man Utd.

Mats Hummels từ chối gia hạn hợp đồng để đến Anh Mats Hummels từ chối gia hạn hợp đồng để đến Anh

(Thethao247.vn) – Chia sẻ trên Kicker, trung vệ Mats Hummels đã bóng gió nói tới việc sẽ rời Dortmund vào cuối mùa giải này. Đây là tin không thể tuyệt vời hơn cho Man Utd.

Nên đọc

 

Từ chối lời mời của Sir Alex, nhưng Klopp luôn xem cựu thuyền trưởng của Man Utd là huấn luyện viên giỏi nhất. “Nói chuyện với ông ấy là cả một vinh dự lớn, tôi chỉ cần 10 phút để hiểu và lĩnh hội những gì ông ấy truyền đạt”, Klopp cho biết. “Có lẽ ông ấy là người vĩ đại nhất – một John Lennon của bóng đá. Tôi có sự tôn trọng hết mực dành cho Alex vì không phải ai cũng dễ dàng làm được công việc mà ông ấy đã làm”.