Klopp đã bắt đầu ngán với lịch thi đấu tại Anh

klopp-da-bat-dau-ngan-voi-lich-thi-dau-tai-anh

bet88 Jurgen Klopp thừa nhận ông rất không hài lòng với lịch thi đấu mới tại Premier League dành cho Liverpool.

bet169 BTC Premier League mới đây đã ra thông báo sửa đổi lịch thi đấu của một số trận trong giai đoạn cuối năm nay. Trong đó các đội bóng sẽ phải thi đấu với mật độ rất lớn chỉ trong vài ngày.

klopp-da-bat-dau-ngan-voi-lich-thi-dau-tai-anh

Điển hình như trường hợp của Liverpool. Theo thông 12bet báo thì The Kop sẽ có trận đấu với Manchester City vào ngày 31/12/2016. Sau đó đó 48 giờ, họ phải có mặt tại sân Ánh Sáng để đối đầu cùng của Sunderland vào ngày 02/01/2017. Nói về điều này, HLV Klopp đã tỏ ra khá bức xúc cho biết:

“Tôi chắc chắn không thể hài lòng với điều này được. Chúng tôi chỉ có 48 giờ nghỉ giữa 2 trận đấu. Tôi thật sự không biết mình có thể làm gì trong khoảng thời gian này. Tôi thật sự cũng không thể hiểu tại sao chúng ta lại phải thi đấu vào thứ Hai. Ngày đó có gì đặc biệt chăng? Không ai đi cần phải đi học à?”

Trận đấu vào ngày thứ 2 mà Klopp đang đề cập chính là trận đấu giữa Liverpool và Man Utd tại vòng 8 Premier League lần này. Có lẽ vào lúc này, điều duy nhất mà NHM có thể nói với Jurgen Klopp đó là “Chào mừng tới Premier League.”