John Terry từ chối đề nghị khủng từ Trung Quốc

John Terry từ chối đề nghị khủng từ Trung Quốc
Terry, John Terry, Chelsea bán Terry, Chelsea không gia hạn hợp đồng với Terry, Terry sang Trung Quốc, Jiangsu Suning

Terry có thể rời Chelsea, nhưng sẽ không tới Trung Quốc

Cách đây ít lâu, BLĐ Chelsea chính thức xác nhận họ sẽ không gia hạn hợp đồng với John Terry vào cuối mùa này. Điều này có nghĩa là đội trưởng kỳ cựu của the Blues sẽ phải tìm một bến đỗ mới sau khi mùa giải 2015/16 kết thúc. Với sự chuyên nghiệp của mình, hiện anh vẫn đang hết mình thi đấu cho CLB thành London.

Ngay sau khi Chelsea tuyên bố không gia hạn hợp đồng với John Terry, đã có 2 CLB Trung Quốc là Shanghai SIPG và Jiangsu Suning đã ngay lập tức đề nghị một bản hợp đồng cực kỳ hậu hĩnh cho trung vệ danh tiếng người Anh.

20 triệu bảng/ 1 mùa có thể là số tiền cựu trung vệ của West Ham có thể nhận được nếu anh tới Trung Quốc. Đó là một con số rất cao (sánh ngang với mức lương của HLV Pep Guardiola sắp được nhận ở Man City, trong khi Messi và Ronaldo hiện nay cũng chỉ nhận hơn 25 triệu 1 mùa), đặc biệt là khi anh đã 35 tuổi và không còn giữ được khả năng thi đấu tốt như thời gian trước đây. Tuy nhiên, nhiều khả anh anh sẽ chọn MLS (giải bóng đá Mỹ) mà không quan tâm đến những lời đề nghị đến từ đất nước tỷ dân.

Trong lúc này, phía Chelsea cũng cho biết, họ chưa hoàn toàn “dứt tình” với Terry nhưng muốn để vị HLV tương lai của đội bóng quyết định có tiếp tục trọng dụng cầu thủ người Anh này hay không. Hiện tại HLV Hiddink khẳng định sẽ chia tay Chelsea vào cuối mùa giải này.