James Rodriguez bị xã hội đen Colombia dọa giết

james-rodriguez-bi-xa-hoi-den-colombia-doa-giet

bet88 Tiền vệ người Colombia, James Rodriguez đang đứng ngồi không yên khi bị nhóm xã hội đen tại quê nhà đe dọa mạng sống trên mạng xã hội.

fun88 Theo AS đưa tin, nhóm mafia đe dọa giết James Rodriguez có tên “Legion Holk”, là tổ chức tội phạm Internet nằm trong tầm ngắm của FBI. Nhóm này thường thực hiện những vụ hăm dọa các mục tiêu thông qua mạng xã hội cũng như nhiều hành động phạm pháp khác.

james-rodriguez-bi-xa-hoi-den-colombia-doa-giet

Mới đây, James Rodriguez trở thành mục bong888 tiêu của băng “Legion Holk”. Bà Pilar Rubio, mẹ của James đã tiết lộ sự thật kinh hoàng này trên Twitter: “Tao sẽ tới nhà, dùng súng và giết tất cả những người yêu thương của mày”; “Tao muốn biết James Rodriguez sẽ chết như thế nào”; “James, thằng rác rưởi”.

Không chỉ đe dọa bằng tin nhắn, nhóm mafia này còn hăm dọa James cùng gia đình bằng cách đăng tấm hình một thùng súng ống đã sẵn sàng triệt hạ mục tiêu cùng dòng chữ nguệch ngoạc: “James, Legion Holk đang theo dõi mày”. Cũng theo bà Pilar Rubio, đoạn thông điệp nói trên chỉ là một trong nhiều lời hăm dọa gửi đến tiền vệ khoác áo Real Madrid.

Cũng trong tiết lộ của mình, bà Pilar Rubio cho biết tin nhắn được gửi tới từ tài khoản trên mạng xã hội Twitter có nickname là Frekeman, được đăng ký từ Buenos Aires, Argentina khoảng một tháng trước. Hiện tài khoản này đã đăng 29 tweets, được 98 người theo dõi và đang theo dõi chỉ vỏn vẹn 14 tài khoản.

Hiện tại, James không có mặt trong thành phần tuyển Colombia tham dự vòng loại World Cup 2018 vì chấn thương. Truyền thông Tây Ban Nha cho biết tiền vệ này đã trở về quê nhà để tới gặp một vị bác sĩ quen nhằm được tư vấn cách điều trị hiệu quả nhất.