HLV Wenger từng suýt bị sa thải

Tin Arsenal: HLV Wenger từng suýt bị sa thải nếu không có FA Cup
Tin Arsenal: HLV Wenger từng suýt bị sa thải nếu không có FA Cup, HLV Wenger, Arsene Wenger, FA Cup, vòng 5 FA Cup, Arsenal, Arsenal vs Hull City

Arsene Wenger từng suýt bị sa thải vì trắng tay quá lâu

Kể từ sau mùa giải vô địch Ngoại hạng Anh năm 2004 với đội hình bất bại, Arsenal của HLV Wenger đã trắng tay trong liên tiếp 10 năm sau đó. Họ đã giành được 2 Cup FA gần đây (2014, 2015) để chấm dứt quãng thời gian không biết đến danh hiệu của CLB.

Và theo lời của HLV Arsene Wenger, nếu không có chiếc cúp FA năm 2014 thì ông đã bị sa thải. Ông cũng đã có tuổi và việc trắng tay quá lâu khiến BLĐ Arsenal này nản chí.

“Thành thật mà nói, có lẽ tôi đã ra đi. Nếu Arsenal không thể vô địch, chắc hẳn mọi chuyện đã khác đi rất nhiều. Rất may là chúng tôi đã giành thắng lợi (chung kết FA Cup) và đã cho thấy sự cố gắng tột đỉnh.” HLV Wenger tiết lộ trước trận gặp Hull City tại vòng 5 FA Cup.

Ngoài việc tiết lộ ý định nghỉ hưu trong quá khứ, HLV Wenger còn lên tiếng bảo vệ thể thức thi đấu của giải FA Cup và cho rằng Liên đoàn bóng đá Anh không nên thay đổi nó. Gần đây, đã có những thông tin về chuyện thay đổi hình thức đá lại tại FA Cup sang đá 1 trận loạt trực tiếp để các CLB giành sức cho cuộc chiến châu lục, khi mà người Anh đang dần thất thế so với Serie A ở cả Champions League và Europa League.

Arsenal sẽ gặp Hull City tại vòng 5 FA Cup. Trận đấu sẽ diễn ra vào tối nay (20/2) lúc 19h45. Thể thao 247 sẽ trực tiếp cuộc thư hùng này để quý độc giả tiện theo dõi.