HLV Pep Guardiola đã lựa chọn Man City

Thêm đội bóng muốn có sự phục vụ của Pep Guardiola
HLV Pep Guardiola sẽ chia tay Bayern Munich khi mùa giải năm nay kết thúc. Với tài năng của mình, thuyền trưởng người Tây Ban Nha nhận được rất nhiều sự quan tâm của các đội bóng lớn ở giải Ngoại hạng Anh, điển hình trong số đó là Man Utd, Chelsea và Man City.

 CLB Paris Saint-Germain, Man Utd, Chelsea, Man City, HLV Pep Guardiola, PSG muốn có Pep Guardiola, Pep Guardiola đến PSG

Điểm đến tiếp theo của Pep sẽ là Man City

Trong buổi phỏng vấn trên tờ Sky Sports Đức, cựu thuyền trưởng Barca đã xác nhận sẽ tới Premier League vào cuối mùa.

Nhưng điểm đến của vị chiến lược gia người Tây Ban Nha vẫn còn nằm trong vòng bí ẩn. “Tôi muốn trải nghiệm cuộc sống ở một thành phố mới và thử dẫn dắt một đội bóng ở Premier League. Đó là lý do tôi không gia hạn hợp đồng với Bayern.”

Dù HLV Pep Guardiola chưa xác nhận điểm đến tiếp theo nhưng theo Pundit Uli Koehler, phóng viên của Sky Sport tại Đức tiết lộ thì điểm đến tiếp theo của cựu HLV Barca sẽ là Man City. “Tôi có thể khẳng định 100 phần trăm rằng ông ấy sẽ dẫn dắt Manchester City vào mùa giải tới.Sergio Aguero thuyết phục Lionel Messi về Man City Sergio Aguero thuyết phục Lionel Messi về Man City

(Thethao247.vn) – Tiền đạo Sergio Aguero đang ra sức thuyết phục người đồng đội trong màu áo ĐT Argentina, Lionel Messi đến Man City thi đấu.

Chưa đến Man City, Guardiola đã tính 'rút ruột' MU Chưa đến Man City, Guardiola đã tính ‘rút ruột’ MU

Theo một số thông tin từ báo chí Đức, HLV Pep Guardiola đã yêu cầu Man City mua tiền vệ Ander Herrera từ MU nếu muốn ông đến dẫn dắt.

Pellegrini: Có vô địch cũng chẳng giúp tôi tại vị Pellegrini: Có vô địch cũng chẳng giúp tôi tại vị

(Thethao247.vn) – HLV trưởng của Man City lo ngại về chiếc ghế của mình, kể cả khi ông giành được nhưng danh hiệu trong mùa giải năm nay.

Nên đọc


Nhiều nguồn tin cũng đã nói với tôi điều tương tự. Đừng quên, những người bạn của Pep như Ferran Soriano (giám đốc điều hành) và Txiki Begiristain (giám đốc bóng đá) đều đang ở đó.”

Khá bất ngờ là chỉ ít giờ sau khi Pep tuyên bố muốn tới Anh, HLV hiện tại của Man City là Manuel Pellegrini cũng đề cập tới chuyện mình bị sa thải.