HLV Pellegrini đã biết trước tương lai

HLV Pellegrini đã biết trước tương lai
Như vậy, sau rất nhiều lời đồn đoán về tương lai Pep Guardiola, rốt cục, chiến lược gia Tây Ban Nha đã có lựa chọn khôn ngoan là về đội bóng nửa xanh thành Manchester – Man City. CLB đang ổn định và có tiềm năng phát triển hơn rất nhiều so với người hàng xóm MU.

HLV Pellegrini, HLV Pellegrini  bị sa thải, The Citizens,Ngoại hạng Anh,Premier League,Champions League,Tin chuyển nhượng, Pep Guardiola, Pep Guardiola đến Man City

Pep Guardiola thay thế Pellegrini dẫn dắt Man City khi mùa giải năm nay kết thúc

Hợp đồng 3 năm với đội chủ sân Etihad cũng đặt dấu chấm hết cho các CĐV “Quỷ Đỏ”, những người rất muốn sự hiện diện của chiến lược gia tài năng này tại Old Trafford sau những gì Van Gaal đang ngán ngẩm thể hiện suốt 1,5 năm qua.

Điều này cũng đồng nghĩa, tin đồn Mourinho đến MU hoàn toàn có khả năng xảy ra. Chỉ cần ngài “Tulip thép” có thêm trận đấu “tràn ly” vượt qua giới hạn chịu đựng, Mourinho trám vào chỗ trống không phải câu chuyện ở tương lai xa.

HLV người Tây Ban Nha sẽ đến dẫn dắt Man City trong ba mùa giải, kể từ mùa giải 2016-17. Thông tin này đã được CLB chủ sân Etihad xác nhận bằng thông báo trên trang chủ.Chính thức ấn định tương lai của HLV Pep Guardiola Chính thức ấn định tương lai của HLV Pep Guardiola

(Thethao247.vn) – CLB Man City chính thức xác nhận ông Pep Guardiola sẽ là HLV trưởng của đội bóng ở mùa giải tiếp theo 2016/17.

MU kết thúc chuyển nhượng mùa Đông: Không ai đến, 4 người đi MU kết thúc chuyển nhượng mùa Đông: Không ai đến, 4 người đi

(Thethao247.vn) – TTCN mùa Đông khép lại, Manchester United không đón bản hợp đồng nào và họ đã có 4 cái tên phải chia tay sân Old Trafford.

Jurgen Klopp: 'Guardiola không thể thống trị như ở Đức và TBN' Jurgen Klopp: ‘Guardiola không thể thống trị như ở Đức và TBN’

(Thethao247.vn) – HLV Jurgen Klopp đã lên tiếng cảnh báo người đồng nghiệp Guardiola về những thách thức mà bóng đá Anh sẽ mang lại khi ông này đến dẫn dắt Man City.

Nên đọc


Thông báo có đoạn: “Manchester City xác nhận rằng quá trình đàm phán của chúng tôi với HLV Pep Guardiola đã hoàn tất và ông sẽ làm HLV trưởng của đội bóng trong ba mùa giải tính từ mùa giải 2016-17.

Chúng tôi đưa ra thông báo này để giảm bớt gánh nặng cho HLV Manuel Pellegrini cũng như các cầu thủ, đồng thời có thể chấm dứt những tin đồn không đáng có. Ông Pellegrini cũng hoàn toàn ủng hộ quyết định này và khẳng định sẽ chỉ tập trung vào việc hoàn thành những mục tiêu mà CLB đã đề ra trong mùa giải năm nay.”