HLV Mourinho sắp phải ra hầu tòa

HLV Mourinho sắp phải ra hầu tòa

HLV Mourinho, Eva Caneirocựu bác sĩ Chelsea, Chelsea, the blues, mourinho, người đặc biệt, van gaal, man utd

Mẫu thuẫn nổ ra giữa bác sĩ Eva Caneiro và HLV Mourinho sau pha nằm sân của Hazard

Câu chuyện tranh cãi giữa nữ bác sĩ Eva Caneiro và HLV Mourinho đã từng là chủ đề gây tốn nhiều giấy mực của báo giới vào thời điểm đầu mùa giải vừa rồi. Tuy nhiên mọi chuyện vẫn chưa thể kết thúc khi mới đây Dailymail đã thông báo phiên tòa thảo luận về vụ việc giữa HLV Jose Mourinho với nữ bác sĩ Eva Caneiro sẽ được diễn ra vào ngày 7 tháng 3 tới đây. Trong trường hợp hai bên không có được tiếng nói chung, vụ việc này có thể một lần nữa sẽ phải xét xử lại vào tháng 6/2016.

Trở lại vụ việc đã diễn ra trong trận đấu m88 với Swansea hồi tháng Tám năm ngoái, trong một pha va chạm, tiền vệ Eden Hazard đã phải nằm sân khiến hai bác sĩ Eva Carneiro và Jon Fearn lao vào sân. Chính hành động này đã khiến vị thuyền trưởng Chelsea nổi điên và to tiếng với Carneiro, bởi khi đó Chelsea đang bị ép sân và chơi thiếu người.

Kết thúc trận đấu, Eva Carneiro không xuất hiện tại trụ sở CLB, và một tháng sau chính thức xin nghỉ việc. Ngay sau đó, bác sĩ 42 tuổi đã đệ đơn khiếu nại rằng cô đã bị cấm làm việc cùng đội bóng và bị phân biệt giới tính bởi nhà cầm quân người Bồ Đào Nha.

Đánh giá về vụ việc này, tờ The Times cho rằng nó có thể ảnh hưởn 188bet tới công việc sắp tới của Jose Mourinho khi mà nhiều khả năng bến đỗ tiếp theo trong sự nghiệp cầm quân của Người đặc biệt sẽ là Man United. Tháng 8 năm ngoái, Hiệp hội bóng cũng đá làm rõ sự việc Mourinho lạm dụng phân biệt giới tính với Eva Carneiro.