HLV Jorge Sampaoli ra điều kiện tới Chelsea

HLV Jorge Sampaoli ra điều kiện tới Chelsea
VIDEO: Khi Diego Costa bị kỷ lục gia Vardy ‘dằn mặt’

Sau khi chia tay Jose Mourinho, Chelsea lập tức bổ nhiệm HLV Guus Hiddink vào chiếc ghế nóng tại Stamford Bridge. Dưới sự dẫn dắt của Hiddink, The Blues đang dần trở lại và người hâm mộ đang rất kỳ vọng nhà cầm quân 69 tuổi này sẽ cứu được ‘con tàu sắp đắm’ Chelsea.

Chưa biết có thể giúp Chelsea trở lại hay không, nhưng đích thân HLV Guus Hiddink đã tuyên bố rằng sẽ rời Stamford Bridge vào cuối mùa giải. Kể cả khi giúp Chelsea gặt hái được kết quả tốt, ông Hiddink vẫn quả quyết nói lời chia tay The Blues.

 HLV Jorge Sampaoli, Chelsea, Sampaoli ra điều kiện tới Chelsea, HLV Chelsea, chuyển nhượng chelsea, The Blues, Ngoại hạng Anh, Premier League, Champions League, Tin chuyển nhượng

HLV Sampaoli muốn có Sanchez khi tới ChelseaTrước sự cương quyết của HLV Guus Hiddink, BLĐ Chelsea đã lên kế hoạch tìm vị thuyền trưởng mới cho đội bóng ở mùa giải mới. Pep Guardiola và Diego Simeone là những ứng viên The Blues đang muốn có, thế nhưng hai thương vụ này khó có thể xảy ra. Lúc này, Jorge Sampaoli cũng đã nổi lên và trở thành 1 ứng viên sáng giá cho chức HLV trưởng của Chelsea.

Dù chưa chính thức được Chelsea liên hệ, thế nhưng mới đây ông Jorge Sampaoli đã đưa ra điều kiện tới Stamford Bridge. Cụ thể, ông Sampaoli chỉ đồng ý gia nhập The Blues nếu như đội bóng này đồng ý chiêu mộ Alexis Sanchez bên phía Arsenal.

Sở dĩ ông Sampaoli muốn có Sanchez là bởi cả hai hiện đang là thầy trò trên ĐT Chile, tiền đạo của Arsenal đã thi đấu ấn tượng giúp ĐTQG vô địch Copa America 2015 vừa qua.

Hiện tại Sanchez đang là nhân vật quan trọng trong đội hình của Arsenal, vì vậy Chelsea khó có thể đáp ứng được yêu cầu của HLV Jorge Sampaoli.