HLV Conte xác nhận thông tin dẫn dắt Chelsea

HLV Conte xác nhận thông tin dẫn dắt Chelsea

HLV Antonio Conte, Chelsea, Ngoại hạng Anh, HLV Antonio Conte đến Chelsea, HLV Antonio Conte cập bến Chelsea

HLV Conte ký HĐ dẫn dắt Chelsea trong 3 năm

Sau khi sa thải Jose Mourinho cuối năm ngoái, rất nhiều cầu thủ Chelsea muốn Guus Hiddink tiếp tục dẫn dắt đội bóng. Tuy nhiên, ban lãnh đạo Chelsea không coi Hiddink là giải pháp lâu dài cho “ghế nóng” ở Stamford Bridge. Ngay từ ban đầu, Chelsea đã tìm kiếm các ứng viên khác. Trong các mục tiêu mà Chelsea nhắm đến, Antonio Conte là người được chọn.

Báo chí Anh loan tin hồi đầu tháng, ông chủ Roman Abramovich của Chelsea đã có cuộc gặp với Conte ở Monaco. Cuộc gặp này được sắp xếp bởi người đại diện Federico Pastorello. Được biết tại cuộc gặp này, hai bên đã đạt được sự đồng thuận. Trước mắt, Chelsea sẽ chờ Conte kết thúc vai trò ở ĐTQG Italy rồi mới tiến tới những bước đi cụ thể hơn.

Chelsea muốn có ‘Chris Smalling mới’ Chelsea muốn có ‘Chris Smalling mới’

(Thethao247.vn) – Tờ Daily Star đưa tin, các tuyển trạch viên của Chelsea đang theo dõi sát sao trung vệ Christian Mbulu, cầu thủ của Millwall được mệnh danh là ‘Chris Smalling mới’.

Chelsea chuẩn bị mức giá ‘khủng’ mua Pogba Chelsea chuẩn bị mức giá ‘khủng’ mua Pogba

(Thethao247.vn) – Với quyết tâm tái thiết lại sức mạnh cho Chelsea, ông chủ Abramovich đã sẵn sàng chi một khoản lớn để chiêu mộ Paul Pogba từ Juventus.

HLV Mourinho sắp phải ra hầu tòa HLV Mourinho sắp phải ra hầu tòa

(Thethao247.vn) – HLV người Bồ Đào Nha sẽ sớm phải tới Tòa án để giải quyết mâu thuẫn với cựu bác sĩ Chelsea, bà Eva Caneiro.

Nên đọc

Vừa qua, Conte sẽ gặp gỡ lãnh đạo Liên đoàn bóng đá Italy m88bet (FIGC) để bày tỏ nguyện vọng được ra đi sau khi hoàn thành nhiệm vụ ở EURO 2016. Thông tin này cũng đã được FIGC xác nhận trên trang chủ. Sau thời điểm đó, Chelsea sẽ sắp xếp các cuộc gặp để hai bên bàn bạc cụ thể hơn về các điều khoản trong hợp đồng. Dự kiến, thời điểm bàn bạc sẽ là sau loạt trận giao hữu giữa Italy với Tây Ban Nha và Đức.

Chelsea cũng đã lên kế hoạch xác nhận thông tin 188bet Conte dẫn dắt CLB trước khi EURO 2016 khởi tranh để tránh việc tin đồn lan truyền trong thời điểm giải đấu diễn ra. Đây là cách thức tương tự những gì Man United đã làm khi mời Louis van Gaal về Old Trafford làm việc hồi năm 2014.