Guardiola sẽ dễ dàng giành Premier League

guardiola-se-de-dang-gianh-premier-league

Đăng ký 188bet – Jan Kirchoff, người đã rời Bayern chuyển sang thi đấu cho Sunderland vào tháng giêng tin rằng, Pep Guardiola sẽ làm thay đổi Premier League khi ông tiếp quản Manchester City mùa giải tới và sẽ giúp cho họ vô địch một cách dễ dàng.

guardiola-se-de-dang-gianh-premier-league

Huấn luyện viên của Bayern Munich đang nhắm tới danh hiệu Champions League 188bet thứ ba trong sự nghiệp của mình như 1 món quà để chia tay đại gia Bundesliga trước khi chuyển sang dẫn dắt Man City.

Nói về Pep, cựu cầu thủ của Bayern – Kirchhoff tin tưởng rằng, khi Guardiola đến các đội bóng của NHA sẽ có rất nhiều thay đổi, đặc biệt là Man City, ông sẽ biến họ trở thành 1 thế lực tại Châu Âu.

“Pep Guardiola sẽ giành chiến thắng giải đấu này và thay đổi cả giải đấu này, tôi chắc chắn vào điều đó”, Kirchhoff nói trên tờ The Guardian.

“Ông ấy sẽ xây dựng một trong những đội bóng 1gom88 vĩ đại nhất tại Manchester City và dễ dàng giành chức vô địch NHA. Bạn có thể dễ dàng nhận ra điều đó khi nhìn vào giải đấu của Đức trước và sau khi ông ấy đến đó. “

Xem thêm: Link xem trực tiếp trận đấu Tottenham – Man Utd 10-4-2016 trên K+