Đại thắng, Leicester thưởng kỉ lục cho Vardy

Chỉ ít phút sau khi đại thắng Man City 3-1, Leicester đã ra thông báo gia hạn HĐ thêm 1 năm với Jamie Vardy. Tương tự đội bóng chủ quản, chân sút đang nổi như cồn người Anh cũng xác nhận gia hạn HĐ mới.

“Tôi thực sự vui mừng và mong mỏi đạt được một thứ gì đó với đội bóng, là một phần của đội bóng. Đội bóng đã thể hiện sự tin tưởng dành cho tôi và tôi muốn gắn bó với đội bóng lâu hơn nữa”, Jamie Vardy vui mừng phát biểu sau khi đặt bút gia hạn HĐ với Leicester thêm 1 năm nữa, tức đến 2019.

Mùa này Jamie Vardy đang bùng nổ dữ dội ở Premier League với 18 bàn thắng, góp công lớn giúp Leicester đứng đầu bảng xếp hạng với 5 điểm nhiều hơn đội thứ 2.

Leicester không tiết lộ nhưng theo đồn thổi, Jamie Vardy được tăng lương từ 40 lên 100 nghìn bảng/tuần, mức lương kỉ lục của đội bóng chủ sân King Power.

Jamie Vardy hiện nằm trong tầm ngắm của cả Chelsea lẫn Man United. Tuy nhiên, với việc gia hạn HĐ mới cùng điều khoản giải phóng tăng, cả 2 đại gia bóng đá Anh sẽ gặp khó khăn hơn trong việc chiêu mộ Jamie Vardy.
Xuân Hà