CR7 tiết lộ 3 mối quan hệ bất ngờ với Scholes, Rio và Giggs

CR7 tiết lộ 3 mối quan hệ bất ngờ với Scholes, Rio và Giggs
VIDEO: Siêu phẩm của Ronaldo đẹp nhất vòng 24 La Liga

Cristiano Ronaldo đã gây dựng tên tuổi của mình kể từ khi gia nhập Man Utd từ năm 2003, tại đây anh đã có 6 năm gắn bó và gặt hái được khá nhiều thành công. Sau những màn thể hiện tại Old Trafford, CR7 đã được Real Madrid quan tâm và đem về trong năm 2009. Tại Tây Ban Nha, Ronaldo thi đấu càng ấn tượng hơn và hiện vẫn đang là một trong những siêu sao hàng đầu thế giới.

Cris Ronaldo, MU, Scholes, Rio Ferdinand, Giggs, mối quan hệ giữa Ronaldo với Scholes, Rio và Giggs, Los Blancos, Bernabeu, La Liga, Champions League, Tin chuyển nhượng

CR7 gần như không nói chuyện với Scholes, Rio và Giggs khi còn ở MU

Sau khoảng thời gian dài chia tay Man Utd, mới đây Cris Ronaldo bất ngờ tiết lộ thông tin khá bất ngờ khi còn khoác áo Man Utd. Cụ thể, trong suốt thời gian 6 năm tại Nhà hát của những giấc mơ, siêu sao người Bồ Đào Nha gần như không nói chuyện với 3 người đồng đội là Paul Scholes, Rio Ferdinand và Ryan Giggs.

Chia sẻ với báo giới trước trận đấu với Roma (thuộc khuôn khổ Champions League), Ronaldo cho biết: “Trong bóng đá, mối quan hệ bạn bè liệu có quan trọng? Chắc chắn các bạn sẽ nói có. Khi khoác áo Man Utd, tôi đã giành được nhiều thành công và trong đó có chức vô địch Champions League. Trong thời gian ở đây, hầu như tôi không nói chuyện với Scholes, Rio Ferdinand và Giggs”.

Phát biểu của Ronaldo khiến đông đảo người hâm mộ bất ngờ, nhiều ý kiến cho rằng đó là một câu đáp trả những thông tin so sánh mối quan hệ của bộ 3 B-B-C (Bale – Benzema – C.Ronaldo) với M-N-S (Messi – Neymar – Suarez). Trước đó, có ý kiến cho rằng M-N-S mạnh hơn B-B-C là nhờ mối quan hệ tình bạn thân thiết.